Đang xem tivi tại phòng khách, người phụ nữ bị 4 tên cướp xông vào nhà dí dao khống chế, cướp đi hơn 3 cây vàng và 30 triệu đồng.

Công an huyện Cam Lộ (tỉnh Quảng Trị) hiện đang điều tra, làm rõ vụ cướp giật táo tợn xảy ra vào tối 27/2 tại thị trấn Cam Lộ, huyện Cam Lộ, truyền thông trong nước đưa tin.

Nạn nhân là bà Lê Thị Thu Thủy (SN 1953, trú tại khu phố 2, thị trấn Cam Lộ, huyện Cam Lộ).

Thông tin được biết, vào khoảng 20h30 tối ngày 27/2, khi bà Thủy đang nằm xem tivi tại phòng khách thì có 4 đối tượng (3 nam, 1 nữ) bịt mặt, đeo găng tay xông vào nhà.

Các đối tượng nam đã dùng dao bấm dí vào cổ bà Thủy để uy hiếp bắt đưa tài sản (vàng và tiền), còn đối tượng nữ dùng khăn đập vào miệng bà khiến bà không kêu cứu được.

Bị khống chế, quá hoảng sợ, bà Thủy phải mở cửa phòng ngủ lấy 1,8 lượng vàng cùng 30 triệu đồng tiền mặt giao cho nhóm người này.

Căn phòng nhà bà Thủy bị cướp tài sản – (Ảnh: phapluatplus.vn)
Căn phòng nhà bà Thủy bị cướp tài sản – (Ảnh: phapluatplus.vn)

Ngoài ra, các đối tượng cũng lấy hết nữ trang đang đeo trên người bà Thủy, khoảng 1,4 lượng vàng bao gồm dây chuyền, nhẫn, lắc tay.

Bà Thủy chưa hết bàng hoàng cho biết trên báo Pháp Luật Plus: “Khi bị đối tượng nữ dùng khăn đập vào miệng, tôi bị cứng họng không nói được và cứ thế chỉ nơi cất giấu tài sản. Tôi như bị thôi miên vậy, phải khi bọn chúng bỏ đi khá lâu tôi mới hoàn hồn lại và gọi vợ chồng hàng xóm”.

Sau khi các đối tượng rời đi, bà Thủy mới kêu con trai ở nhà bên cạnh và đi báo công an.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ

Từ Ân tổng hợp

Xem thêm: