Sới bạc có quy mô lớn được tổ chức gần đường ray ở thị xã Đông Triều, Quảng Ninh. Lực lượng chức năng đã ngụy trang đi tàu hỏa để bất ngờ ập vào bắt gần 200 người, giữ 49 chiếc ô tô cùng nhiều tang vật.

Theo báo Một Thế Giới đưa tin, ông Thái Hồng Công – Phó giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, sau một thời gian trinh sát, vào hồi 13 giờ 30 phút ngày 5/3, công an tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức lực lượng triệt phá một điểm đánh bạc tại thôn Tràng Bạch, xã Hoàng Quế, thị xã Đông Triều.

Được biết, sới bạc này đã hoạt động từ lâu, có quy mô lớn. Các con bạc đến từ nhiều địa phương khác như Hà Nội, Hải Dương, Bắc Ninh và chủ yếu là từ Hải Phòng.

Sới bạc có nhiều vọng gác bảo vệ, người lạ không thể xâm nhập vào nếu không có sự bảo lãnh của con bạc quen nên lực lượng chức năng Quảng Ninh đã phải dùng hình thức ngụy trang đi tàu hỏa để tiếp cận.

Tại hiện trường, lực lượng công an đã bắt quả tang 176 đối tượng liên quan đến hành vi đánh bạc; thu giữ số lượng tiền lớn, 49 ô tô và đồ nghề đánh bạc.

Một số phương tiện của các đối tượng tham gia đánh bạc bị thu giữ
Một số phương tiện của các đối tượng tham gia đánh bạc bị thu giữ. (Ảnh: nld.com.vn)

Hiện vụ việc đang được tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Trước đó, vào tháng 8/2015, cũng tại thị xã Đông Triều, công an tỉnh Quảng Ninh đã phá một sới bạc quy mô lớn, bắt giữ hơn 70 người đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa; cầm đầu tổ chức sới bạc này là một ‘giang hồ cộm cán đất mỏ’.

Từ Ân tổng hợp

Xem thêm: