Cứu bạn bị đuối nước không thành, cả 2 học sinh cùng chết đuối.

Khoảng 14h30 ngày 13/3, tại xã Quế Phú, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam xảy ra một vụ đuối nước khiến 2 học sinh tử vong, theo báo Người Lao Động.

Thông tin được biết, sau khi đi chặt tre để chuẩn bị làm cổng trại, hai em Trần Duy Khánh và Trần Văn Trí (học sinh lớp 10/7, trường THPT Nguyễn Văn Cừ, xã Quế Phú) cùng nhóm bạn trong lớp rủ nhau đi tắm suối tại đoạn cầu Rù Rì (giáp giới giữa xã Bình Quý, huyện Thăng Bình và xã Phú Thọ, huyện Quế Sơn).

Trong lúc chơi đùa, em Trí không biết bơi đã trôi vào vùng nước sâu. Em Khánh nhảy ngay xuống cứu bạn nhưng không được. Sau đó, Khánh lại nhảy xuống lần thứ 2 để cứu Trí nhưng lần này, cả 2 em cùng bị chìm.

Nhóm bạn đã điện báo tin cho nhà trường và người thân của 2 em đến ứng cứu nhưng cả 2 em đều đã tử vong.

Trước đó, tại địa phận xã Bình Quý, huyện Thăng Bình, trưa ngày 15/11/2015, ba em học sinh của Trường Tiểu học Nguyễn Thành, ngụ thôn Quý Thạnh rủ nhau đi chơi chèo bè ở hồ nước gần trường (do hợp tác xã cũ khai thác để bán nhưng không san lấp lại). Trong lúc đang chơi thì cả 3 em không may trượt chân ngã xuống nước. Nghe tiếng kêu cứu, người dân xung quanh đến cứu 3 em nhưng không kịp.

Hòa An tổng hợp

Xem thêm: