Nhiều người trong quán trà sữa tháo chạy tán loạn khi một vật thể lạ bị ném vào trong gây nổ lớn kèm khói nghi ngút, may mắn không có người nào bị thương.

Ngày 4/10, Công an quận Bình Thạnh, TP. HCM cho biết, đơn vị này đang trích xuất hình ảnh từ camera, lấy lời khai một số nhân chứng để điều tra, truy xét đối tượng ném vật lạ vào 1 quán trà sữa và gây nổ trên địa bàn, theo báo Người Lao Động.

Cụ thể, sự việc xảy ra khoảng 22 giờ 50 phút ngày 3/10 tại một quán trà sữa trên đường Đinh Tiên Hoàng, phường 3, quận Bình Thạnh.

Lúc này, có 3 nữ nhân viên của quán trà sữa đang phục vụ nhiều khách trong quán thì có 1 đối tượng đi qua quán rồi ném 1 vật vào bên trong. 

Vật thể này sau đó phát nổ, khói tỏa cả một góc quán khiến nhiều người hoảng sợ bỏ chạy, may mắn không ai bị thương.

Hiện trường. (Ảnh cắt từ clip)

Nghe tiếng động mạnh, một số hộ dân bên cạnh liền gọi điện cấp báo công an địa phương. Công an có mặt phong toả khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ.

Tại hiện trường, vật thể lạ phát nổ khiến 1 viên gạch hoa ốp tường, ghế nhựa văng vào quầy pha chế bị bể, theo báo Đời Sống & Pháp Luật.

Công an khám nghiệm hiện trường. (Ảnh: ĐS&PL)

Theo lời kể của nhân chứng, vật thể lạ có hình dáng giống như quả lựu đạn. Qua điều tra, Công an xác định vật thể lạ phát nổ và khói tại quán trà sữa là pháo.

Thanh Thanh (Tổng hợp)