Quán “ngủ trưa” này giống như một giấc mơ mà bất cứ ai cũng có thể đi vào, nó cung cấp các dịch vụ nghỉ ngơi để bạn có thể thư giãn và tiếp thêm năng lượng cho cơ thể. Rất thú vị!

quan ngu trua 1
(Ảnh: Smarin)

Mọi người đều biết rằng không phải dễ dàng để tìm được một nơi có thể ngủ trưa. Cùng lắm chỉ có thể tìm được một quán cà phê nhỏ để nghỉ ngơi. Nhưng nếu bạn đang ở Dubai, bạn có thể quán “ngủ trưa” (Nap bar) rất đặc biệt này.

Nằm trong không gian thoải mái và thư giãn, bạn có thể tận hưởng một giấc ngủ ngắn để nạp năng lượng cho cơ thể và có một tinh thần sảng khoái.

quan ngu trua 2
(Ảnh: Smarin)

Như cái tên cho thấy, đây là một nơi để mọi người nghỉ ngơi, việc sử dụng các thiết kế dựa trên màu trắng thuần khiết và tự nhiên, với ánh sáng dịu và không gian yên tĩnh, có thể giúp du khách giảm căng thẳng, mệt mỏi và thư giãn.

quan ngu trua 3
(Ảnh: Smarin)

Người thiết kế Nap bar, Stephanie Marin cũng là người sáng lập thương hiệu nội thất của Pháp “Smarin”, cô sử dụng “loại ghế Dune” có thiết kế độc đáo. Dune Smarin là loại sofa có thiết kế hình dạng cồn cát vòng cung.

quan ngu trua 5
(Ảnh: Smarin)

Thiết kế đặc biệt của chiếc ghế giúp cho bạn có một cảm giác rất thoải mái, mềm mại.

quan ngu trua 6
(Ảnh: Smarin)
quan ngu trua 7
(Ảnh: Smarin)

Nhằm giúp khách hàng dễ ngủ, Stephanie còn cẩn thận chuẩn bị các loại trà thảo dược và tinh dầu cho khách, và sau đó mở nhạc nhẹ…

quan ngu trua 8
(Ảnh: Smarin)

Ngoài ra, hình dạng rất thú vị và đặc biệt của gối trùm đầu cũng có thể giúp khách hàng có cảm giác an toàn, và kèm theo một tấm chăn nhỏ mềm mại và thoải mái, do dó không khó để làm cho mọi người thư giãn, đi vào giấc ngủ.

quan ngu trua 9
(Ảnh: Smarin)

Các thành phố lớn bận rộn là nơi thiếu một không gian yên tĩnh nhẹ nhàng. Chủ Nap bar tin rằng mọi người đến đây nghỉ ngơi một chút sau giờ làm việc mệt mỏi, chắc chắn sẽ có thể nạp thêm lại năng lượng để làm việc tốt hơn sau giờ nghỉ.

Huy Hoàng

Xem thêm: