Hai tù nhân Brazil đã đào một đường hầm để vượt ngục, không ngờ một người trong số đó bị kẹt lại ở miệng hầm, liền bị cảnh sát phát hiện và tóm gọn, người còn lại cũng nhanh chóng bị bắt lại .

Hãng tin RT của Nga cho biết: Hai tù nhân bị giam giữ tại một nhà tù lớn nhất khu vực Rio Grande do Norte thuộc phía bắc Brazil, đã lấy cảm hứng từ bộ phim “The Shawshank Redemption” (nhà tù Shawshank), đào một đường hầm để vượt ngục.

Tuy nhiên một trong hai tù nhân này là Maycon Souza da Silva đã bị mắc kẹt tại miệng hầm, không chỉ bị bắt lại mà còn bị cảnh sát quay lại bộ dạng chật vật của anh ta khi đang cố leo lên khỏi miệng hầm. Trong video, một tay của anh đã ở trên miệng hầm, mặt bám đầy bụi đất, xem ra anh ta đang rất lúng túng gượng gạo.

Cung lúc đó, người còn lại là Rafael da Silva Costa mặc dù đã thoát được ra khỏi đường hầm nhưng cũng mau chóng bị cảnh sát bắt lại tại một rừng cây gần đó.

Việc tù nhân Brazil bị mắc kẹt trong lúc vượt ngục đã xảy ra mấy lần, vào năm 2013, một tù nhân to béo và một có thân hình nhỏ bé đã cùng nhau vượt ngục, người tù nhân có thân hình to béo đã bị mắc kẹt lại ở lỗ tường, sau đó đã phải nhờ nhân viên cứu hỏa đến phá dỡ mới chui ra được.

Theo NTDTV

Mai Trà biên dịch

Xem thêm: