Trên trang chủ, câu lạc bộ Manchester United (MU) đưa ra dòng thông báo Pogba đã ký hợp đồng 5 năm cùng điều khoản có thể gia hạn thêm 1 năm nữa.

Theo thông tin từ báo giới, MU sẽ phải tiêu tốn cho thương vụ Pogba tổng cộng 110 triệu bảng (khoảng 25 triệu bảng cho “siêu cò” Mino Raiola). Trở lại CLB cũ, Pogba sẽ được kí hợp đồng 5 năm, mức lương 290 nghìn bảng/tuần

Pogba sẽ mang áo số 6. Số áo này từng thuộc về Jonny Evans, Wes Brown, Gary Pallister, Jaap Stam, Laurent Blanc và Rio Ferdinand.

anh 01

Thông báo về cuộc kiểm tra y tế đăng trên website MU.

anh1

Áo thi đâu của Pogba trong CLB MU

“Tôi rất vui mừng vì đã trở lại United. Đội bóng luôn luôn có vị trí đặc biệt trong trái tim tôi. Tôi mong muốn được làm việc cùng Jose Mourinho. Vừa qua, tôi đã có những trải nghiệm tuyệt vời cùng Juventus nhưng đây là thời gian thích hợp để trở lại Old Trafford. Tôi không thể chờ đợi để có trận ra mắt, tôi háo hức được chơi bóng trước hàng vạn NHM United”, Pogba xúc động chia sẻ trên truyền hình.

anh2

Trong quá khứ, Pogba khoác áo đội trẻ M.U (2009-2011) rồi được đôn lên đội 1 ở mùa giải 2011-2012. Tuy nhiên, Pogba đã không chứng tỏ được khả năng trước khi bị M.U đẩy sang Juventus và giờ Pogba lại trờ về mái nhà xưa…

anh3

Pogba chụp hình trong bộ áo MU

anh4

Pogba chơi năng nổ nổi bật với số áo 15 trong đội tuyển Pháp 

anh5

Bà Yeo Moriba – thân mẫu của Pogba cũng có mặt cùng tiền vệ 23 tuổi tại Manchester

anh6

Em trai của Pogba Mathias Pogba đi cùng mẹ 

anh8

Thông điệp Pogback (Pogba trở lại) trên trang chủ MU

Về phần mình, HLV Mourinho cũng rất hưng phấn khi MU hoàn tất vụ chuyển nhượng chất lượng. “Paul là cầu thủ tốt nhất thế giới và chắc chắn trở thành nhân tố quan trọng của MU. Tôi muốn tương lai đội bóng được xây dựng xung quanh cầu thủ này. Mới 23 tuổi nhưng Pogba đã thi đấu ở vị trí sở trường trong nhiều năm, cậu ấy sẽ còn tiếp tục phát triển”.

Sportsmail tiết lộ vào ngày 29 bản hợp đồng đưa Pogba trở lại Manchester đã được thống nhất

Sportsmail tiết lộ vào ngày 29/7 bản hợp đồng đưa Pogba trở lại Manchester đã được thống nhất

Trong khoảng 5 năm chơi bóng cho MU sắp tới, Pogba dự kiến nhận 80 triệu bảng tiền lương. 4 mùa giải chơi cho Juventus, tiền vệ 23 tuổi có 124 trận và ghi 28 bàn.

Thiên Nhẫn tổng hợp

Xem thêm: