Lửa bùng phát dữ dội trong đêm tại một nhà xưởng trong Khu công nghiệp Thụy Vân (Phú Thọ) rồi lan rộng ra xung quanh, đến sáng sớm nay đám cháy vẫn chưa được tập tắt. 

Phú Thọ: Cháy lớn tại Khu công nghiệp Thụy Vân, 3 nhà xưởng bị thiêu rụi

Theo Dân Việt, khoảng 1h sáng 14/6, ngọn lửa bùng phát tại một nhà xưởng của Công ty TNHH Yakin Việt Nam ở Khu công nghiệp Thụy Vân, Tp. Việt Trì, Phú Thọ. Lúc này, trong xưởng chứa nhiều vài vóc và vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa nhanh chóng bùng phát, lan rộng.

Đến sáng ngọn lửa vẫn chưa được khống chế. (Vietnamnet)

Ngay sau đó, lực lượng PCCC đã có mặt để dập lửa. Do có gió lớn, ngọn lửa nhanh chóng bùng lên và lan rộng ra xung quanh, nên công tác cứu hỏa bước đầu không thành, theo Đời Sống Plus.

Phú Thọ: Cháy lớn tại Khu công nghiệp Thụy Vân, 3 nhà xưởng bị thiêu rụi
Sau hơn 5 giờ, đội cứu hoả vẫn chưa khống chế hoàn toàn được ngọn lửa. (Ảnh: Dân Việt)

Theo VOV, đến 7h sáng, ngọn lửa cơ bản đã được khống chế. Tại hiện trường, 3 nhà xưởng lớn của công ty này đã bị thiêu rụi. Ngoài ra, còn một nhà xưởng may khác nằm cách xa 3 nhà xưởng bị cháy nên không bị ảnh hưởng. May mắn, vụ cháy không có thiệt hại về người.

Hiện nguyên nhân xảy ra vụ cháy đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Phú Thọ: Cháy lớn tại Khu công nghiệp Thụy Vân, 3 nhà xưởng bị thiêu rụi
Đến 6h30, ngọn lửa vẫn chưa được dập tắt hoàn toàn. (Ảnh: Dân Việt)

Ông Lê Hồng Vân – Chủ tịch UBND Tp. Việt Trì cho biết, tại Khu công nghệp Thụy Vân từng xảy ra 1 số vụ cháy. Tuy nhiên, đây được xác định là vụ cháy lớn nhất từ trước đến nay.

Thúy Quỳnh