Tại Wiltshire (Anh), có 1 chuyên gia trị liệu, từ nhỏ có cuộc sống giống như con ngựa. Thậm chí từ lúc 6 đến 13 tuổi cô đều ăn cỏ, dùng cả tay và chân chạy trên thảo nguyên, tự chuẩn bị dây cương và yên ngựa cho mình để trông giống như ngựa, khiến mọi người vô cùng ngạc nhiên.

an co1
Kate Havord có 7 năm sống như ngựa (Ảnh: Daily Mail)

Kate Havord sinh ra và lớn lên trong một trang trại nhỏ. Một lần, cô giành chức vô địch cuộc thi chạy 4 chân chạm đất ở trường học, từ đó cô yêu thích cuộc sống của ngựa. Đôi khi cô gặm rau xà lách nhân lúc cha mẹ không chú ý. Cô luôn học tập hành vi của con ngựa khiến hàng xóm cảm thấy kỳ quái. Cha mẹ cô đã ngăn cản hành vi của cô, hy vọng con mình có thể giống như một đứa trẻ bình thường.

an co2
Kate Havord nhai rau trực tiếp (Ảnh: Daily Mail)

Kate nhớ lại thời thơ ấu, cô học tập hành vi của ngựa có thể là do quá căng thẳng. Khi còn bé, cha cô thường đi công tác nên không thể bầu bạn với con gái. Sau khi cô bị u não nằm trên giường 1 năm, áp lực khiến cho cô nghĩ rằng mình là động vật để giảm bớt căng thẳng. Đến khi trở thành 1 chuyên gia trị liệu cô mới phát hiện ra điều này. Trong thực tế, có rất nhiều trẻ em gặp khó khăn thường nghĩ mình là một loài động vật.

an co3
Kate nhớ lại thời thơ ấu, cô muốn trở thành con ngựa do quá áp lực (Ảnh: Daily Mail)

Năm nay, Kate 47 tuổi cho biết, cô chưa bao giờ thực sự là loài ngựa, nhưng tinh thần kiên cường dẻo dai của ngựa luôn luôn đi theo cô.

Cùng xem video:

Huy Hoàng

Xem thêm: