Lấy ý tưởng từ nhân vật trong trò chơi nổi tiếng Angry Birds, đoạn trailer đầu tiên của bộ phim hoạt hình 3D cùng tên vừa ra mắt công chúng hôm 23/9 vừa qua đã thu hút được sự chú ý của nhiều khán giả, đặt trên 5 triệu lượt xem Youtube xem chỉ trong 3 ngày đăng tải.

Angry birds1
(Ảnh chụp/Youtube)

Đoạn trailer đã giới thiệu khá nhiều nhân vật, trong đó trung tâm của video xoay quanh chú chim lông đỏ hài hước. Các chú chim khác như anh chàng tốc độ Chuck, Bomb hậu đậu, lợn Leonard… cũng xuất hiện trong video.

(Ảnh chụp/Youtube)
(Ảnh chụp/Youtube)
(Ảnh chụp/Youtube)
(Ảnh chụp/Youtube)

(Ảnh chụp/Youtube)
(Ảnh chụp/Youtube)

Đoạn video giới thiệu này mặc dù chưa đề cập đến nội dung chính nhưng đã cho chúng ta thấy bộ phim có hình ảnh đồ họa đẹp mắt và được một đội ngũ diễn viên nổi tiếng lồng tiếng (Jason Sudeikis, Josh Gad, Bill Hader, Maya Rudolph, Peter Dinklage). Hai đạo diễn của phim là Clay Kaytis, Fergal Reilly cũng từng có kinh nghiệm qua các bộ phim hoạt hình nổi tiếng như Wreck-It Ralph (2012), Frozen (2013), Hotel Transylvania(2012).

Angry birds4

(Ảnh chụp/Youtube)
(Ảnh chụp/Youtube)

Bộ phim Angry Birds là sản phẩm hợp tác giữa nhà phát triển game Angry Birds và hãng Sony. Họ từng tuyên bố sẽ đầu tư hơn 100 triệu bảng Anh cho việc quảng bá và phân phối bộ phim. Trong bối cảnh khi mà Rovio (công ty phát hành game Angry Bird) đang gặp nhiều khó khăn trong việc kinh doanh và liên tiếp phải cắt giảm nhân sự thì một số người cho rằng thành bại của bộ phim này sẽ quyết định số phận của thương hiệu Angry Bird trong thời gian tới.

Dự kiến Angry Birds sẽ được công chiếu vào mùa hè năm 2016, hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những giây phút thư giãn, vui vẻ cùng “chú chim nổi giận” đáng yêu này.

Bảo Nguyên

Xem thêm: