Được một người mẹ báo đen đỡ đầu và lớn lên cùng bầy sói, Mowgli đã sớm trở nên quen thuộc với cuộc sống nơi hoang dã. Tuy nhiên, khi được 10 tuổi, cậu bé phải đối mặt với một nguy cơ lớn chưa từng có: con hổ Shere Khan hung dữ đã quay trở về.

Tình cờ tìm thấy một đứa trẻ sơ sinh bị bỏ lại trong rừng sâu, báo đen Bagheera quyết định sẽ trở thành một “người đỡ đầu”. Bagheera mang đứa bé tới nhờ cậy một bà mẹ sói vừa mới sinh, và thế là cậu bé Mowgli lớn lên trong sự bao bọc của đàn thú rừng.

(Ảnh: Disney Movie Trailers, YouTube)
Khi con hổ Shere Khan hung dữ quay trở về (Ảnh: Disney Movie Trailers, YouTube)

Cuộc sống hoang dã cứ trôi đi vô tư lự, cho đến một ngày kia, Bagheera và đàn sói bỗng chốc trở nên lo lắng: con hổ Shere Khan hung dữ đã quay trở về. Những “người bảo hộ” chợt nhận ra rằng Mowgli không thể tiếp tục sống trong rừng sâu được nữa, và quyết định đưa cậu bé trở về với đồng loại. Tuy nhiên, bản thân Mowgli đã quá quen thuộc với cuộc sống tại đây, và không muốn rời bỏ khu rừng. Chính vì thế, mối quan hệ giữa cậu bé và báo Bagheera nhanh chóng rạn nứt.

(Ảnh: Disney Movie Trailers, YouTube)
Mowgli phải đối mặt với nhiều mối hiểm nguy rình rập (Ảnh: Disney Movie Trailers, YouTube)

Tách khỏi Bagheera và tự mình thực hiện chuyến phiêu lưu trong rừng rậm, Mowgli đã phải đối mặt với rất nhiều khó khăn và thử thách, tuy nhiên cậu bé cũng gặp được những người bạn đường tốt bụng. Mowgli sẽ ở lại nơi mình đã lớn lên, hay quyết định trở về với thế giới con người?

Trailer bộ phim “The Jungle Book”:

Xây dựng lại từ bộ phim Walt Disney cùng tên vào những năm 60 của thế kỷ trước, “The Jungle Book” (Tạm dịch: Câu chuyện rừng xanh) đã xuất hiện với một diện mạo hoàn toàn mới, kỳ thú và lôi cuốn hơn. Bộ phim mang đến cho người xem một thế giới động vật hoang dã chân thực. Sử dụng công nghệ 3D và những kỹ xảo đồ họa hiện đại, “The Jungle Book” chắc chắn sẽ là món quà tuyệt vời dành cho mọi lứa tuổi. Bộ phim dự kiến ra mắt vào ngày 15/4/2016.

Quang Minh

Xem thêm: