Trong cuộc phỏng vấn năm ngoái, Toral Rasputra từng khẳng định, cô rất tự hào khi được góp mặt trong bộ phim truyền hình ‘Cô dâu 8 tuổi’ tuy nhiên gần đây, nữ diễn viên bắt đầu cảm thấy mệt mỏi vì kịch bản kéo dài lê thê trong khi nhân vật của cô ngày càng già đi.

Anandi ngày càng già so với tuổi đời của tôi. Tôi sẽ không thấy thoải mái khi già đi trên màn ảnh. Điều đó hơi kỳ quặc”, Toral chia sẻ trên tờ Bollywood Life.

Nhận xét về  ‘Cô dâu 8 tuổi’, Toral nói phim đã kéo dài lê thê một thời gian và cần cái gì đó mới mẻ hơn.

Tuy nhiên, nhìn lại ba năm đóng Anandi, Toral Rasputra cảm thấy đó là một hành trình đẹp. Sắp tới, cô muốn đóng phim nhẹ nhàng, hài hước hơn.

co dau 8 tuoi 2abc
Nữ diễn viên 28 tuổi Toral Rasputra chính thức chia tay bộ phim “Cô dâu 8 tuổi”. (Ảnh: Tellmeboss)

Toral đã tham gia bộ phim này từ năm 2013 đến nay, xuyên suốt 1.000 tập. Cô thay thế nữ diễn viên Pratyusha Banerjee, thủ vai Anandi từ lúc nhân vật kết hôn với thanh tra Shiv, sinh con gái, sau đó chồng hy sinh, Anandi một mình nuôi con khôn lớn.

Trong cuộc phỏng vấn với Bollywood Life, Toral Rasputra cũng chia sẻ về nữ diễn viên Pratyusha Banerjee: “Tôi nhớ lần đầu tiên gặp cô ấy là ở một sự kiện, mặc dù tôi là người thay thế cô ấy, nhưng cô ấy đã đến gặp tôi và còn chúc tôi may mắn với vai diễn. Cô ấy là một người khá dễ mến”.

Theo Bollywood Life, ngoài Toral thì nữ diễn viên kỳ cựu Surekha Sikri đóng vai bà nội Kalyani và Rajeshwari Sachdev trong vai Mangala cũng thông báo sẽ rời bộ phim.

Thanh Phong (tổng hợp)

TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO: Thời báo Đại Kỷ Nguyên nay đã có ứng dụng đọc báo tiện lợi với tốc độ nhanh trên di động. Mời quý độc giả tải ứng dụng theo đường dẫn sau: Android | IOS

Xem thêm: