Trước lời “cầu hôn” bất ngờ của ca sĩ Phi Nhung, hiện cộng đồng mang đang rất mong chờ câu trả lời từ nghệ sĩ Hoài Linh.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Hoài Linh đã đăng tải bức ảnh anh đang ngồi trong studio, diện trang phục không chỉ đơn thuần là vest mà có sự phá cách hẳn, tay đeo phụ kiện.

Chẳng những “lên đồ” mà Hoài Linh còn có cách tạo dáng rất ngầu. Vốn dĩ hằng ngày anh là người đàn ông của ruộng vườn, bình dân. Nào ngờ đến lúc cần bảnh bao thì cũng chẳng thua kém ai trong showbiz Việt. 

Hình ảnh mới mẻ của nam nghệ sĩ không chỉ khiến khán giả cũng như người hâm mộ ngỡ ngàng, mà rất nhiều nghệ sĩ cũng bày tỏ sự ngạc nhiên trước màn ‘biến hình’ này của nghệ sĩ Hoài Linh.

Đáng chú ý nhất chính là màn bình luận từ ca sĩ Phi Nhung. Dưới bài đăng của Hoài Linh, Phi Nhung không khỏi bất ngờ viết: “Trời phải anh em không trời… bốn ơi bốn chúng ta cưới nhau đi”

Dân mạng không khỏi bất ngờ trước lời cầu hôn Hoài Linh từ Phi Nhung

Trước “màn cầu hôn” công khai của Phi Nhung với Hoài Linh, cư dân mạng đã tỏ ra vô cùng thích thú, cũng như mong chờ câu trả lời chính thức từ phí nam danh hài.

Đây không phải là lần đầu mà nhiều lần trước nữ nghệ sĩ cũng liên tục mong muốn được về chung nhà với “đàn anh”. Điều này cô từng công khai trong các gameshow. Phi Nhung cho biết mình đã sang nhà, nói chuyện và xin mẹ của Hoài Linh cho mình được kết hôn với anh. Chẳng những thế, bà còn gọi nữ ca sĩ là “con dâu”.

Hoài Linh kể rằng: “Có một lần qua năn nỉ mẹ tôi là, mẹ cho con với anh Bốn lấy nhau. Thành thử ra từ câu đó, tôi sợ”. Thỉnh thoảng khi hát chung trên sân khấu anh cũng chẳng dám nhìn thẳng vào mặt đồng nghiệp.

Cho đến nay, Hoài Linh hay Phi Nhung đều chọn cách sống lẻ bóng, giúp đỡ mọi người.

Ngoài Phi Nhung, những đồng nghiệp thân quen với Hoài Linh như Lê Giang, Ốc Thanh Vân, Ái Phương, Lâm Vỹ Dạ, Nguyên Khang, Quách Ngọc Tuyên, Tân Trề, Khả Như, Gia Bảo, Thúy Nga,… đều trầm trồ, ngỡ ngàng vì người anh thân thương quá điển trai.

Có thể bạn quan tâm: