Xác sinh vật lạ được tìm thấy gần một nhà máy hạt nhân tại Nga đang làm đau đầu các nhà khoa học nước này, còn những tay săn UFO thì hồ hởi truyền nhau bằng chứng về một “sinh vật ngoài hành tinh nhỏ bé”.

Theo các kênh truyền thông địa phương, xác sinh vật lạ nói trên được hai người dân tìm thấy bên bờ sông Kovashi, thuộc thị trấn Sosnovy Bor, Nga vào ngày 30/8. Được biết, thị trấn Sosnovy Bor xây dựng vào những năm 50 của thế kỷ trước để phục vụ Nhà máy Điện Hạt nhân Leningrad gần đó.

Xác sinh vật lạ được tìm thấy gần nhà máy hạt nhân tại Nga (Ảnh: Youtube)

Sinh vật lạ có cơ thể nhỏ bé, hộp sọ phình to bất thường và bàn chân có móng vuốt. Mới đầu, nhiều người cho rằng đây chỉ là phôi thai gà, nhưng các nhà khoa học đã phủ nhận điều đó. Một nhà khoa học nói: “Nó không phải là cá hay gà – Nó có một hộp sọ kỳ lạ, không có cổ và cánh.”

Còn Scott C Waring, biên tập viên của nhật báo UFO Sightings Daily thì bình luận rằng sinh vật ngoài hành tinh nhỏ bé này “không giống với bất cứ loài nào từng được biết đến”.

Thú vui mới khiến giới trẻ Hàn Quốc mê mẩn! Không phải "Secret Garden", mà là...

Hiện tại các nhà khoa học Nga đang thực hiện nhiều cuộc phân tích để tìm hiểu xác sinh vật kỳ lạ này.

Xác sinh vật lạ được tìm thấy gần nhà máy hạt nhân tại Nga (Ảnh: Youtube)

Nhà sinh vật học Yegor Zadereev thuộc Viện Lý Sinh, trung tâm khoa học Akademgorodok, thành phố Krasnoyarsk cho biết: “Chúng tôi cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi xác định được đây là sinh vật gì.”

Quang Minh

Xem thêm: