Khi bạn ở nhà một mình, nếu đột nhiên nghe thấy tiếng động lạ bên trong ngôi nhà, liệu bạn có cảm thấy sợ hãi không?

Một người đàn ông nước ngoài đã gặp phải điều kỳ lạ như vậy. Anh nhận thấy trên trần nhà của mình gần đây thường xuất hiện những âm thanh kỳ lạ. Hơn nữa những âm thanh này kéo dài một thời gian dài, không giống như tiếng chuột chạy trên trần nhà. Vì vậy, anh đã thử mở một lỗ trên trần nhà, và cảnh tượng tiếp theo thực sự khiến anh chấn động.

 (Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Người đàn ông này sau khi mở một lỗ trên trần nhà, đã phát hiện thấy cả khoang trần bên trong là một tổ ong khổng lồ. Tổ ong này có chiều dài khoảng 1m, rộng 0,5m, bên trong dày đặc với những con ong. Nhìn thấy cảnh tượng này, người đàn ông cảm thấy rất hoảng sợ và nhanh chóng gọi báo cảnh sát. Nếu không may bị những con ong này tấn công, thì hậu quả thật là thảm họa.

 (Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Sau khi nhận được thông báo, cảnh sát ngay lập tức đến xử lý. Khi cảnh sát đến nơi và nhìn thấy cảnh tượng này, họ cũng cảm thấy bị sốc. Sau khi đã quan sát cẩn thận, họ nhận thấy có khoảng 6000 con ong, đây là một số lượng không hề nhỏ. Họ cũng tìm được lối vào của tổ ong này, hoá ra chúng từ một lỗ nhỏ phía bên trên của mảng tường ngoài gian phòng, lũ ong vẫn còn đang đậu kín dày đặc.

 (Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)
 (Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Cuối cùng, sau khi lên kế hoạch cẩn thận chi tiết, cảnh sát cuối cùng đã có thể làm sạch được tổ ong khổng lồ này. Hơn nữa, họ còn thu được một lượng lớn mật ong tự nhiên do những con ong này sản xuất. May mắn thay, người đàn ông đã phát hiện kịp thời, nếu không chẳng bao lâu nữa những con ong này sẽ chiếm trọn toàn bộ trần.

My My

Theo Meirihaowen

Xem thêm: