Người dân đánh cá trên sông Giang (Quảng Bình) vừa phát hiện một thu thể nữ giới trôi sông. Nạn nhân được xác định là vợ của một cán bộ địa chính của địa phương, rời khỏi nhà từ chiều hôm trước.

Chiều 8/5, ong Trần Đức Hiến, Chủ tịch UBND xã Văn Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình xác nhận, một số người dân địa phương vừa phát hiện một thi thể trôi nổi trên sông Gianh, theo Báo Dân Sinh.

Ngay sau đó, cơ quan chức năng có mặt tại hiện trường khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân cái chết của nạn nhân. Nữ nạn nhân được xác định là chị Tr.T.T.M. (Sinh năm 1983), trú tại thôn Hà Thâu, xã Văn Hóa, huyện Tuyên Hóa.

Theo ông Hiến, chị M. là vợ của một cán bộ địa chính xã Văn Hóa. Người phụ nữ này trước đó có mâu thuẫn với gia đình và rời nhà đi vào chiều 7/5.

Trước đó, vào khoảng khoảng 7h ngày 8/5, một số người dân đang đánh bắt cá trên sông Gianh, thuộc địa phận xã Văn Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình thì phát hiện một thi thể là nữ giới nổi trên mặt nước, theo Người Đưa Tin.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để tìm nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

Thanh Thanh (tổng hợp)

Xem thêm: