Phát hiện chiếc xe đạp điện bỏ lại trên cầu, nghi ngờ có người tự tử, người dân đã gọi điện thoại báo với cơ quan chức năng. Sau đó, công an phát hiện một nam sinh lớp 8 trường Trung học cơ sở Sơn Kim 1 đã chết dưới sông Ngàn Sâu.

Sự việc xảy ra vào khoảng 13h30 ngày 13/3, người dân đi qua khu vực cầu Kim Thịnh giáp ranh địa bàn thị trấn Tây Sơn với xã Sơn Kim 1, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) và phát hiện ra một chiếc xe đạp điện bị bỏ lại trên cầu, theo Dân Việt.

Nghi ngờ có người nhảy cầu tự tử, người dân đã gọi điện báo với cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, công an thị trấn Tây Sơn phối hợp với Công an huyện Hương Sơn đã có mặt tại hiện trường để tìm kiếm chủ nhân của phương tiện và phát hiện thi thể một nam sinh dưới sông Ngàn Sâu.

Nạn nhân sau đó được xác định là em Phạm Tuấn V. (sinh năm 2004, trú tại thôn Trưng, xã Sơn Kim 1, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh) – học sinh trường Trung học cơ sở Sơn Kim 1, theo Đời sống & Pháp luật.

Chiều cùng ngày, xã Sơn Kim 1, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) xác nhận sự việc nói trên và cho biết, lực lượng chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của em V..

Đức Huy