Trong khi dọn dẹp rác một nhân viên đã phát hiện ra một lỗ hổng ngay dưới bãi chứa rác. Sau khi tiến vào xem một cảnh tượng hiện ra…

Tại Nga, một nhân viên môi trường đang dọn dẹp tại một bãi rác thì bất ngờ phát hiện ra một mặt của một bức tường sụp đổ. Trên tường còn viết một số kí hiệu và kí tự bí ẩn, vì vậy người nhân viên này đã tò mò bước vào bên trong để tìm hiểu rõ hơn.

Sau khi vào hang động này người đàn ông đã phát hiện có một con đường hầm. Căn đường hầm rất dài và rất khó để quan sát tình hình phía trước. Nhưng nhìn từ bề ngoài của đường hầm có thể phán đoán nó đã có một quá trình lịch sử lâu dài nhất định.

can ham ky la o bai rac 1

Người đàn ông tiếp tục tiến sâu hơn vào đường ngầm sâu, đột nhiên phát hiện thấy hai cánh cửa bên trong đường hầm. Không những thế có lúc lại phát ra một số âm thanh kỳ quái.

can ham ky la o bai rac 2

Sau khi đi qua cánh cửa, anh ta lại nhìn thấy cầu thang. Những bậc thang trên cầu đã bị rỉ sét rất nhiều đem đến cảm giác hơi ghê rợn. Sau khi đi theo cầu thang tới một căn phòng, tại đây có một cây thập tự giá, có lẽ đây đã từng là nơi trú ẩn của những giáo đồ của Chúa Giesu

can ham ky la o bai rac 3

Người đàn ông này không tìm thấy bất kỳ vật phẩm nào trong căn phòng này, vì vậy sau đó ông đã trở lại lối mòn ra ngoài, đồng thời thông báo cho các tổ chức liên quan để tiến hành kiểm tra rõ hơn.

can ham ky la o bai rac 4

Hoá ra hang động này ban đầu là một căn hầm được xây dựng vào khoảng năm 1912. Nó là một căn hầm tránh nạn của các tín đồ Thiên chúa giáo.

My My

Xem thêm: