Chứng kiến những tranh cãi vì va chạm trên đường phố không phải là chuyện lạ. Tuy nhiên,  “cuộc chiến” mà cô Sharon Brecely tình cờ gặp trên xa lộ ở Úc lại rất hiếm hoi.

Trong khi Sharon Brecely đang lái xe gần Portland, Victoria, nước Úc thì phát hiện một “đốm tròn” kỳ lạ trên đường. Quá tò mò, cô quyết định xuống xe đến gần kiểm tra.

Sharon phát hiện có hai con gấu koala đang đánh nhau trên đường, chúng bám vào nhau và vật lộn như một quả bóng bông.

Phát hiện 'đốm tròn' trên đường, người phụ nữ xuống xe kiểm tra và điều bất ngờ...
Sharon phát hiện có hai con gấu koala đang đánh nhau trên đường.

Nghĩ rằng để chúng tiếp tục cuộc chiến trên đường sẽ gây nguy hiểm, Sharon quyết định can thiệp. Đúng lúc đó, một chiếc xe tải lớn đang lao vút tới, rất có thể, tài xế sẽ không mấy chú ý đến 2 chú gấu koala nhỏ bé đang vật lộn.

Sharon lập tức vẫy tay liên tục, ra hiệu cho chiếc xe tải chuyển sang làn đường khác. Rất may, tài xế nhanh chóng nhận ra và chiếc xe tải vụt qua họ.

Phát hiện 'đốm tròn' trên đường, người phụ nữ xuống xe kiểm tra và điều bất ngờ...
May mắn, chiếc xe tải đã chuyển làn đường và 2 chú gấu đã an toàn.

Lúc này, Sharon bắt đầu la hét “Nào, đi ra!” và xua tay để hai chú gấu koala chạy ra khỏi lòng đường, tuy nhiên, mặc kệ Sharon, chúng vẫn “say sưa” tiếp tục đánh nhau. Cuối cùng, cô đành xách chúng lên vào kéo đi trong gần 1 phút. Một lúc sau, chúng cũng chịu tách khỏi nhau và chạy về phía bụi cây lề đường.

Phát hiện 'đốm tròn' trên đường, người phụ nữ xuống xe kiểm tra và điều bất ngờ...
Chú gấu koala rất lì lợm khi bị Sharon xua xuống lề đường.

Sharon đã làm một việc tuyệt vời, cô đã đảm bảo an toàn cho hai chú gấu nhỏ bé đang có cuộc chiến ngốc nghếch giữa đường lớn. Nếu không nhờ Sharon, rất có thể, chúng đã không thể “toàn mạng”.

NguyễnThoa