Vừa qua, tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài (Hà Nội), các nhân viên kỹ thuật trong lúc bảo dưỡng máy bay của Vietnam Airlines đã phát hiện 1 chiếc điện thoại Nokia 8800E có gắn 112 viên kim cương mắc kẹt trong hộp điện của ghế hành khách, theo báo Vnexpress đưa tin.

Thông tin được biết, 3 nhân viên kỹ thuật đã phát hiện chiếc điện thoại có nạm 112 viên kim cương trên (trị giá khoảng gần 1 tỷ đồng) trong hộp điện ghế 1E của máy bay hãng Vietnam Airlines, sau đó đã báo lại cho Trung tâm bảo dưỡng và bàn giao tài sản cho bộ phận hành lý thất lạc tại sân bay Nội Bài.

Thông tin trên báo Người Đưa Tin, chiếc Nokia 8800E vừa được tìm thấy thuộc phiên bản Diamond Arte, Limited Edition 188/300 (phiên bản giới hạn) của Nokia, trên thế giới chỉ có 300 chiếc, mỗi phiên bản đều được đánh số thứ tự.

Đây là chiếc điện thoại bị thất lạc của vị hành khách đi trên khoang hạng thương gia trên chuyến bay của Vietnam Airlines từ Việt Nam đi Pháp cách đây một tháng trước. Vị hành khách đã báo mất điện thoại trên máy bay này. Sau khi xác nhận thông tin, chiếc điện thoại đã được trao trả lại cho chủ nhân.

Bạch Liên tổng hợp

Xem thêm: