Ngày 13/1, Công an Đồng Nai bất ngờ kiểm tra quán bar và phát hiện 66 đối tượng có hành vi sử dụng chất ma túy trái phép… 

Cụ thể, rạng sáng ngày 13/1 Công an TP. Biên Hòa đã bất ngờ kiểm tra hành chính quán bar Tiptop tại phường Thống Nhất, TP. Biên Hòa (Đồng Nai).

Tại hiện trường có gần 100 người có dấu hiệu sử dụng ma túy lắc lư trong tiếng nhạc lớn. Trong đó chủ yếu là thanh niên có tuổi đời từ 18 đến 25 tuổi. 

Báo CAND thông tin, sau khi lập biên bản, toàn bộ số người trên được đưa về trụ sở Công an TP. Biên Hòa để thử chất ma túy. Kết quả, 66 người dương tính với ma túy, trong đó có 61 khách và 5 nhân viên của quán

Phát hiện 66 người dùng ma túy tại quán bar ở Đồng Nai - ảnh 1
66 người trong quán Bar Tip Top dương tính ma túy. (Ảnh: PLO)

Công an TP. Biên Hòa đã tiến hành lập hồ sơ xử lý đối với 66 người dương tính với ma túy.

Quán bar Tiptop liên tục xảy ra các tệ nạn ma túy, chém nhau. Như trước đó, tối 27/6, cơ quan chức năng bất ngờ kiểm tra phát hiện có 10 người dương tính với ma túy.

Báo PLO đưa tin, khoảng 1h sáng ngày 27/1/2018, ập vào kiểm tra quán bar Tip Top, lúc này có 130 người đang hò hét lắc lư theo tiếng nhạc mở lớn, ánh sáng nhập nhòe, nhiều thanh niên nam, nữ có dấu hiệu sử dụng ma túy.

Quán Bar Tiptop từng xảy ra nhiệu vụ tệ nạn xã hội. (Ảnh: PLO)

Kiểm tra tại chỗ, lực lượng chức năng thu giữ nhiều viên ma túy tổng hợp, ma túy dạng bột. Ngay sau đó, toàn bộ 130 người đã bị đưa về trụ sở công an để tiếp tục làm rõ. Trong đó, nhiều đối tượng đã được xác định dương tính với ma túy.

Đặc biệt, vào khoảng giữa năm 2016 quán Bar này xảy ra vụ án mạng khiến một thanh niên bị đâm chết.

Hoàng Kỳ (Tổng hợp)