Ông Nguyễn Đình Hoàng Thắng có hành vi hành hung nữ bác sĩ đang trực ở khoa cấp cứu và còn lớn tiếng đòi “dẹp bệnh viện” đã phải nộp phạt 3,6 triệu đồng.

Ngày 27/9, Công an TP. Vinh (Nghệ An) đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với ông Nguyễn Đình Hoàng Thắng, giám đốc Công ty cổ phần xây lắp Tân Thắng số tiền 3,6 triệu đồng với hành vi Cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe người khác, theo Người Lao Động.

Trong đó, hành vi xâm hại sức khỏe người khác bị xử phạt hành chính 3 triệu đồng, hành vi gây mất trật tự tại bệnh viện và xúc phạm nhân phẩm, danh dự người khác bị phạt mỗi hành vi 300 nghìn đồng.

Trước đó, tối ngày 18/8, ông Nguyễn Đình Hoàng Thắng có hành vi tát vào mặt bác sĩ Hoàng Thị Minh, khoa Cấp cứu, Bệnh viện 115 Nghệ An.

Nguyên nhân được cho là ông Thắng bức xúc vì nghĩ rằng nhân viên của mình bị thương do tai nạn giao thông nhưng không được các bác sĩ trực cấp cứu can thiệp kịp thời. Sau khi một nam điều dưỡng vào can ngăn đã bị ông Nguyễn Đình Hoàng Thắng đe dọa và xô ngã.

Ông Nguyễn Đình Hoàng Thắng bị xử phạt hành chính 3,6 triệu đồng (Ảnh Dân Trí)

Đồng thời, ông Thắng còn lớn tiếng tuyên bố sẽ gọi người “dẹp bệnh viện”. Lúc đó, lực lượng cảnh sát 113 đã có mặt để giải quyết sự việc.

Sau khi xem xét kết quả xác minh, Công an TP. Vinh đã quyết định không khởi tố hình sự đối với ông Nguyễn Đình Hoàng Thắng.

Liên quan đến vụ việc trên, ông Nguyễn Xuân Huân, Chủ tịch phường Trung Đô, TP. Vinh có mặt tại thời điểm đó bức xúc và cầm ghế, khi thấy ông Thắng lớn tiếng đi vào phòng điều dưỡng thì ông Huân thả ghế đi vào cùng với một người khác để can ngăn. Toàn bộ sự việc được camera an ninh ghi lại.

An An