Sau nhiều suy đoán về nguyên nhân dẫn đến cái chết của nữ diễn viên chính ‘Cô dâu 8 tuổi’, vào ngày 23/4 vừa qua, Viện thí nghiệm khoa học pháp y Kalina đã chính thức có báo cáo cuối cùng về vụ việc.

Theo kết quả khám nghiệm, cảnh sát kết luận nữ diễn viên trẻ đã tiêu thụ một lượng rượu lớn trước khi chết. Chai rượu được tìm thấy quanh thi thể Banerjee và cảnh sát khẳng định, nồng độ cồn đo được trong máu của Pratyusha Banerjee là 135mg/100ml. Điều này cho thấy cô uống rượu nhiều hơn mức trung bình vào ngày tự tử 1/4 và mức cồn này đủ để gây tình trạng mất kiểm soát.

Cũng theo kết luận này, phía Viện pháp y cho rằng Pratyusha Banerjee tự tử chứ không phải bị ai đó giết hại hay cưỡng hiếp trước khi chết.

“Đã có rất nhiều trường hợp con người trở nên mất kiểm soát và tìm đến cái chết sau khi lạm dụng chất kích thích, bao gồm rượu”, Hindustan Times trích dẫn nội dung trong bản báo cáo cho biết.

Dù vậy, kết quả khám nghiệm pháp ý không thể lý giải lý do vì sao Pratyusha Banerjee lại chọn cách kết thúc cực đoan như thế. Người ta khó có thể tin cô quyết định tự tử chỉ vì say rượu.

Bên cạnh đó, cảnh sát cũng nêu ra rằng, nữ diễn viên quá cố thật sự bị nghiện rượu, chìm đắm trong ma túy và đã mắc nợ tiền. Kết quả điều tra còn cho hay, vào ngày trước khi cô mất, Pratyusha và bạn trai Rahul đã tổ chức một bữa tiệc với sự tham gia của vài người bạn. Điều này trùng khớp với lời khai của Rahul.

Theo đó, phía cơ quan này đã gửi toàn bộ báo cáo cho cảnh sát Bangur Nagar vào ngày 23/4 vừa qua và đang hoàn tất thủ tục cho phiên xử sẽ diễn ra vào ngày 13/5 tới đây.

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: