Gần đây, một bé gái 3 tuổi người Anh tên là Ava Kinsler cùng người mẹ 40 tuổi tên là Jo Kinsler đến siêu thị Marks & Spencer (M&S) để mua quần áo. Khi đến quầy quần áo dành cho trẻ em, bé Ava bất ngờ thấy hình mẫu ma-nơ-canh giống hệt mình. 

Đứng trước hình mẫu ma-nơ-canh giống hệt mình, hơn nữa còn mặc quần kẻ giống như chiếc của em, Ava mừng rỡ reo lên: “Đây là con! Đây là con!”. Ngay cả kiểu tóc và gương mặt của hình mẫu cũng giống hệt Ava, điều này khiến em rất vui.

ma no canh 1

Cô Jo Kinsler kể lại: Lúc đó trong siêu thị có rất nhiều người đã nhìn thấy cảnh tượng của Ava. Họ còn nói đùa rằng cô nên thu phí bản quyền chân dung của từ hàng này.

ma no canh 2

ma no canh 3

Sau khi nghe được câu chuyện này, quản lý của M&S đặc biệt vui mừng. Các nhân viên siêu thị đã mời Ava nán lại cửa tiệm, mặc bộ đồ mà hình mẫu đang mặc để chụp ảnh chung. Bé Eva cũng rất vui khi mặc lên mình trang phục của người mẫu.

ma nocanh 4

Mẹ của em cũng chụp lại hình ảnh của cô con gái bé bỏng trong trang phục người mẫu nhí này.

Đối với bé Eva, sự kiện này để lại cho em trải nghiệm vô cùng đặc biệt. Mẹ của bé còn chia sẻ, trên đường trở về nhà, bé liên tục nói về cảm nhận của em khi làm người mẫu. Sau khi cô Jo chia sẻ câu chuyện của em lên mạng, dáng vẻ đáng yêu của Ava cũng khiến cho mọi người phải bật cười.

San San 

Xem thêm: