Sau 6 tháng chờ đợi, vương miện của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã chính thức thuộc về Phạm Thị Hương – người đẹp đến từ thành phố Cảng.

Khoảnh khắc Hoa hậu Phạm Thị Hương nhận vương miện từ người tiền nhiệm, Hoa hậu Thùy Lâm.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã chính thức diễn ra vào tối qua 3/10. 44 thí sinh đã lần lượt trải qua các vòng thi áo dài, áo tắm và cuối cùng là ứng xử để tìm ra người xứng đáng cho chiếc vương miện. Tân Hoa hậu Phạm Thị Hương đã bước vào đêm chung kết với sự tự tin và phong cách trình diễn ấn tượng. Cô gái sinh năm 1991 liên tục có mặt trong Top 15, Top 10 và cuối cùng là Top 5 ứng xử để giành ngôi vị cao nhất.

Trong phần thi ứng xử, khi được hỏi:  “Điều khó khăn nhất em muốn vượt qua là gì? Tại sao?”. Không mất quá nhiều thời gian để suy nghĩ, người đẹp Phạm Thị Hương đã nhanh chóng trả lời ban giám khảo với nụ cười tự tin tỏa sáng trên môi: “Điều Phạm Hương thấy khó khăn nhất là chiến thắng chính mình. Bên cạnh đó là sống và theo đuổi đam mê, hoài bão của mình. Và điều quan trọng nhất là phải trở thành người phụ nữ hội đủ ba yếu tố: Trí tuệ, nhân cách và sắc đẹp. Đó cũng chính là điều Phạm Hương hướng đến mỗi ngày”.

Câu trả lời này không quá mới nhưng lại an toàn theo đúng chuẩn Hoa hậu và có lẽ chính sự an toàn đó đã mang tới cho Phạm Thị Hương ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Hai người đẹp Ngô Trà My và Đặng Thị Lệ Hằng cũng lần lượt được gọi tên với danh hiệu Á hậu 1 và Á hậu 2.

Chiến thắng của cô không nằm ngoài dự đoán của người hâm mộ sắc đẹp.

Được biết, ngay từ khi mới bắt đầu cuộc thi, Phạm Thị Hương đã được đông đảo giới chuyên môn đánh giá là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu khi từng đạt các giải thưởng như: Á khôi Thể thao Thế giới, Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2014, Top 7 Next Top Model 2010. Thêm vào đó là vóc dáng chuẩn (78-63-93), cùng khuôn mặt sáng mang vẻ đẹp hơi hướng Latin, cô hoàn toàn phù hợp với tiêu chí của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ cấp thế giới.

pham thi huong1
Diễn đàn sắc đẹp Missosology nhanh chóng cập nhật chiến thắng của Phạm Hương.

Với chiến thắng này, Phạm Hương nhận được giải thưởng “khủng” lên tới 10 tỷ đồng và được quyền đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2016.

Thanh Phong

Xem thêm: