Trái với mong đợi và dự đoán của nhiều người, Phạm Hương đã buộc phải dừng chân tại vòng ngoài của cuộc thi Miss Universe 2015 khi không thể góp mặt trong Top 15. Tuy nhiên theo những hình ảnh chia sẻ mới đây, đại diện của Việt Nam không có chút gì là tỏ ra buồn phiền, cô vẫn rất lạc quan và bày tỏ cảm ơn tới những người hâm mộ đã luôn theo dõi và ủng hộ cô trong suốt thời gian qua.

“Vậy là mọi thứ đã thật nhẹ nhàng rồi. Hương vẫn luôn hạnh phúc và tự hào về tất cả nhưng cố gắng của mình. Hương không buồn hay thất vọng gì đâu cả nhà nhé. Vì Hương đã trưởng thành lên rất nhiều rồi. Tất cả các bạn thí sinh đều yêu mến Hương và công nhận nhan sắc của Việt Nam chúng ta. Điều đó làm Hương vô cùng tự hào. Chúng ta hãy vẫn luôn văn minh nhé cả nhà và đừng bao giờ từ bỏ niềm tin.. Hương được đi ăn đồ ăn Việt Nam rồi và sẽ xứng đáng dành được nhiều thời gian cho bản thân mình hơn. Cảm ơn tình thương của cả nhà.. Ở phương xa Hương vẫn luôn ấm áp và mong ngày trở về bên vòng tay của mọi người”, người đẹp sinh năm 1991 chia sẻ trên facebook hôm 20/12.

Còn cách đây 7 giờ (23/12), Phạm Hương đã cho đăng một status khác: “Một buổi sáng thảnh thơi sau 4 tháng dài kể từ khi bắt đầu Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam – cố gắng không mệt mỏi… Mỗi ngày động lực thúc đẩy để thức dậy và nghiêm túc trong các hoạt động… Và bây giờ được tự tại ngắm mọi thứ bình yên xung quanh… Ôi.!! Có gì tuyệt vời hơn thế nữa – vô vàn điều tuyệt đẹp đang chờ đợi phía trước .. Quyết tâm tăng 2kg trước khi về Việt Nam”.

pham huong134
Dòng chia sẻ mới nhất của Phạm Hương, trông cô vẫn rất tươi tắn và rạng ngời. (Ảnh: Facebook)

Tuy Phạm Hương tỏ ra khá bình thản trước kết quả cuộc thi nhưng “bà trùm Hoa hậu” Inès Ligron – Giám đốc công ty quản lý người mẫu hàng đầu thế giới lại cho rằng có điều gì đó không đúng trong việc này.

“Chắc chắn có điều gì đó bất thường xảy ra khiến ban tổ chức loại đại diện Việt Nam ra khỏi danh sách Top 15”, chuyên gia này cho biết.

Được biết, trước đó vào ngày 14/12, Inès Ligron đã có rất nhiều status khen ngợi Phạm Hương và còn dự đoán cô sẽ cùng Hoa hậu Colombia là hai người cuối cùng bước lên bục vinh quang. Bà đánh giá cao hình thể, khả năng catwalk cũng như sự tự tin của Phạm Hương trong những hoạt động của Miss Universe 2015.

Thậm chí khi có một cư dân mạng người Mỹ phủ nhận cơ hội vào Top 5 của Phạm Hương, bà đã tái khẳng định quan điểm của mình bằng một lời mạnh mẽ hơn: “Colombia and Viet Nam last standing” (Colombia và Việt Nam sẽ có mặt trong Top 2).

Ines Ligron vui mừng thông báo một số gương mặt trong top 15 và bày tỏ sự ngạc nhiên khi Phạm Hương bị loại. (Ảnh: Facebook)
Inès Ligron vui mừng thông báo một số gương mặt trong top 15 và bày tỏ sự ngạc nhiên khi Phạm Hương bị loại. (Ảnh: Facebook)

Đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh ngày càng khó đoán hơn bao giờ hết và phải chăng những tiêu chí để đánh giá người sẽ đăng quang đang dần thay đổi?

Dù Phạm Hương không đạt được thành tích đáng kể nào trong Miss Universe 2015, nhưng với những gì người đẹp này đã làm trong thời gian qua, chúng ta có thể hoàn toàn tự hào về cô. Hy vọng, trong các cuộc thi ở những năm tiếp theo, chúng ta sẽ được chứng kiến nhiều “Phạm Hương” như thế này hơn nữa.

Thanh Phong

Xem thêm: