Mặc dù Talent Show là phần không bắt buộc trong khuôn khổ cuộc thi, nhưng Hoa hậu Phạm Hương vẫn rất tích cực tham gia, đồng thời khiến nhiều người hâm mộ không khỏi bất ngờ trước việc chọn Đờn ca tài tử Nam bộ, cụ thể là ca khúc “Dạ cổ hoài lang” để giới thiệu tại Miss Universe 2015.

Trước đó chưa hề có thông tin về việc Phạm Hương sẽ thể hiện khả năng ca hát trong cuộc thi. Trong những hình ảnh được hé lộ ban đầu, nhiều người vẫn cho rằng Phạm Hương sẽ thể hiện tài năng là nhảy múa. Chính bất ngờ này đã làm cho nhiều người hâm mộ cảm thấy thích thú.

Mặc dù (Ảnh: Facebook)
Mặc dù đây là phần không bắt buộc trong khuôn khổ Miss Universe 2015 nhưng nó cũng phần nào đánh giá sự tích cực của thí sinh trong cuộc thi. (Ảnh: Facebook)
pham huong344
Diện một chiếc áo dài từ thân màu vàng đồng, nổi bật nhưng rất trang nhã trong phần thi tài năng, Phạm Hương toát lên thần thái của các vị hoàng hậu thời xưa. (Ảnh: Facebook)

Được biết, ca khúc này Phạm Hương được NSND Ngọc Giàu đích thân chỉ dạy. Chia sẻ trên trang cá nhân, Phạm Hương viết: “Con cám ơn bà ngoại Ngọc Giàu đã chỉ dạy con học hát. Bởi một cuộc thi không chỉ có cạnh tranh và thi đấu mà trên hết vẫn là giao lưu – chia sẻ với bạn bè quốc tế về vẻ đẹp của văn hoá và con người Việt Nam”.

Thanh Phong

Xem thêm: