Sau những hình ảnh tuyệt đẹp về bộ áo dài truyền thống mà Nhà thiết kế Thuận Việt đảm trách, đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2015, Phạm Hương lại khiến nhiều người thích thú với bộ trang phục dạ hội đuôi cá gợi cảm và sang trọng của Nhà thiết kế Công Trí.

pham huong3r
Chiếc đầm đuôi cá với sọc đen trắng làm tôn lên những đường cong quyến rũ. Bên trên được trang trí bằng những hạt pha lê Italy lấp lánh cùng họa tiết hoa nổi cầu kì làm tăng thêm vẻ duyên dáng của Phạm Hương.
pham huong11
Còn bộ trang phục này lấy cảm hứng từ vẻ đẹp thanh lịch và quý phái của loài thiên nga trắng. Hình ảnh đàn thiên nga soải cánh bay lên trời cao như một lời gửi gắm của NTK Công Trí đến Phạm Hương trong cuộc thi lần này.
pham huong1
Được biết, để hoàn thành chiếc đầm dạ hội này, từng chi tiết lông vũ, hạt đá pha lê Italy và cườm trắng trong được đính hoàn toàn bằng tay trong vòng 100 giờ.
pham huong2
Phạm Hương cũng cho biết cô rất thích hai bộ trang phục này và đã tập luyện cách trình diễn để có thể mang đến phần thi tốt nhất với chiếc đầm.
pham huong3
Dự kiến, Phạm Hương sẽ chọn một trong hai bộ trang phục dạ hội này để trình diễn trong đêm thi bán kết rất quan trọng diễn ra trực tiếp vào lúc 10h ngày 17/12 (giờ Việt Nam).Theo thông lệ thường niên, trong đêm trình diễn bán kết các người đẹp sẽ trình diễn hai phần thi bắt buộc là áo tắm và dạ hội. Cũng trong ngày này cũng sẽ diễn ra phần trình diễn quốc phục.

Theo ttvn.vn

Xem thêm: