Vào ngày 9/5 vừa qua, tạp chí The Richest đã công bố Top 10 diễn viên có thù lao cao nhất thế giới được tính từ giữa năm 2015 đến thời điểm hiện tại. Không quá gây bất ngờ, Phạm Băng Băng tiếp tục lọt top 10 trong danh sách này với nguồn thu 20 triệu USD trong năm qua.

pham bang bang
Theo danh sách này, Jennifer Lawrence giữ vị trí số một. Chân dài X-Men thu về 61,7 triệu USD trong năm qua. Một nguồn tin tiết lộ, Jennifer không nhận lời tham gia bộ phim nào trả dưới 15 triệu USD. (Ảnh: Therichest)
pham bang bang
Scarlett Johansson đứng ở vị trí thứ hai với số tiền 57,5 triệu USD. Cô có một năm thành công khi tham gia vào các bộ phim lớn như: “Captain America: Civil War”, “Hail”, “Ceasar”, “Sing” và lồng tiếng cho “The Jungle Book”. Bà mẹ một con quyến rũ từng thẳng thắn nói cô sẽ không nhận vai nếu nhà sản xuất trả dưới 10 triệu USD. (Ảnh: Upi)
pham bang bang
Dù gặp vấn đề về sức khỏe và dành nhiều thời gian cho các hoạt động từ thiện nhưng Angelina Jolie vẫn có nguồn thu hàng khủng. Năm vừa qua, cô đã mang về 40 triệu USD. Cô xếp vị trí thứ 3. Theo tiết lộ của The Richest, Angeline Jolie có thể yêu cầu thù lao 20 triệu USD cho mỗi vai diễn. (Ảnh: Instagram)
pham bang bang
Khá trùng hợp khi xếp ngay sau Angelina Jolie là vợ cũ Brad Pitt – Jennifer Aniston. Cô có nguồn thu 24,7 triệu USD. Theo Therichest, Jennifer vẫn có thể tiếp tục lot Top này trong năm sau bởi hiện có 3 bộ phim với sự tham gia diễn xuất của nữ diễn viên này sắp được ra mắt gồm “Mother’s Day”, “Yellow Birds” và “Office Christmas Party”. (Ảnh: People)

pham bang bang
Anne Hathaway thường không đóng quá 2 bộ phim 1 năm nhưng cô vẫn kiếm về cho mình số tiền đáng kể. Chỉ tính riêng bộ phim “The Intern” mà cô tham gia năm ngoái đã mang về 12 triệu USD. Được biết, ngôi sao “Những người khốn khổ” đã bỏ túi 24 triệu USD trong năm qua. (Ảnh: Internet)
pham bang bang
Mặc dù chưa bao giờ đóng vai chính trong một bộ phim lãng mạn nhưng Melissa lại rất nổi tiếng trong dòng phim hài. Bộ phim “The Boss” và “Ghostbusters” đã giúp Melissa bỏ túi 24 triệu USD tiền thù lao. (Ảnh: Therichest)
pham bang bang 2a
Vị trí thứ 7 là Phạm Băng Băng với nguồn thu 20 triệu USD. Cô cũng là diễn viên châu Á duy nhất lọt Top. Đây là năm thứ hai liên tiếp Phạm Gia được lọt Top nữ diễn viên thù lao cao nhất. Tuy nhiên trong thời gian tới, người hâm mộ có thể ít thấy Phạm Băng Băng diễn xuất hơn bởi cô đang chuẩn bị kết hôn. (Ảnh: Wtoutiao)
pham bang bang
Ngoài 50 tuổi nhưng Sandra Bullock vẫn luôn là tên tuổi bảo chứng cho doanh thu phòng vé. Thù lao của cô năm qua đạt gần 20 triệu USD. (Ảnh: Internet)
pham bang bang
Sự nghiệp của Reese Witherspoon không suôn sẻ trong vài năm qua nhưng cô vẫn mang về cho mình số tiền là 15 triệu USD. (Ảnh: Therichest)
pham bang bang
Ở vị trí cuối cùng trong Top là diễn viên, ca sĩ Amy Adams. Thù lao của cô dao động ở mức 15 triệu USD. (Ảnh: Shutterstock)

Theo The Richest, danh sách này được đưa ra dựa vào số lương được công bố và thông tin Forbes đăng tải.

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: