Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra vào 21h00 tối 16/2 trên Cầu Tuyên Nhơn, thuộc Thị trấn Thạnh Hóa, Thạnh Hóa, Long An.

Trên trang Giao Thông Quốc Gia, theo một số người dân có mặt tại hiện trường cho biết, xe ô tô Du lịch chạy với tốc độ cao đâm vào hàng loạt xe máy đang di chuyển trên cầu nhiều người nằm la liệt trên đường và làm 1 người bay qua lan can cầu rơi xuống phía dưới.

Ảnh hiện trường sự việc (Giao Thông Quốc Gia).

Hiện trường đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Trước đó chiều 15/2, nguồn tin của báo Giao thông cho biết, trên địa bàn tỉnh Bình Định đã xảy ra một vụ TNGT liên hoàn khiến 5 người thương vong.

Hiện trường vụ việc (ảnh: Giao Thông).

Vụ tai nạn xảy ra vào lúc 10h30 ngày 15/2, tại Km 1204+00 trên QL1 đoạn qua TX. An Nhơn (tỉnh Bình Định). Thời điểm trên, xe ô tô khách BKS 77B đang lưu thông theo huớng Bắc – Nam, khi đến địa phận trên đã tông vào xe mô tô (chưa rõ biển số) đang lưu thông phía trước. Sau đó, phương tiện này tông liên hoàn vào 2 xe ô tô con đang đậu bên trái tuyến, tiếp tục tông vào 2 xe máy và 1 xe đạp đang đậu bên đường. Sau đó tông vào mái hiên nhà dân rồi mới dừng lại.

Vụ tai nạn liên hoàn đã khiến 1 người tử vong tại chỗ, 4 người khác bị thương được đưa đến Bệnh viện An Nhơn, TX. An Nhơn, cấp cứu. Nhiều xe ô tô và xe máy bị hư hỏng nghiêm trọng.

Có thể bạn quan tâm:

Bệnh nhân nhiễm Covid-19 hồi phục kỳ diệu nhờ phương pháp dân gian

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu

Trung Quốc cho ‘thổi bay’ tượng Phật Quan Âm cao nhất thế giới