Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 20 giờ 30 phút tối 25/12, ở chân cầu vượt Trần Duy Hưng – Nguyễn Chí Thanh (quận Cầu Giấy, Hà Nội) khiến hai phụ nữ phải nhập viện, trong đó có người mang bầu.

Khoảng thời gian trên, tài xế lái ôtô 5 chỗ từ đường Trần Duy Hưng hướng về quận Đống Đa, khi đến chân cầu vượt Trần Duy Hưng – Nguyễn Chí Thanh xe lao vào chân cầu, rồi đâm liên tiếp vào hai xe máy và một taxi. Chiếc ôtô mất kiểm soát chỉ dừng lại khi hai lốp trước và lốp sau bên trái bị thủng.

Chiếc xe ông Thắng lái gây tai nạn. (Ảnh: Quang Huy/Zing)

Một nhân chứng nói với VnExpress: “Có hai phụ nữ đi xe máy phải nhập viện, trong đó có người mang bầu. Tài xế mặt đỏ, có vẻ không tỉnh táo, bị người dân túm tóc kéo ra khỏi xe và hành hung”.

Theo Báo Kinh tế & Đô thị, có tới hai người mang bầu bị thương trong vụ tai nạn, cùng được đưa đi cấp cứu. Tài xế sau khi gây tai nạn bỏ chạy nhưng bị người dân vây bắt. Khi xuống xe, người này trong trạng thái say rượu, không tỉnh táo.

Chiếc xe máy vỡ nát sau cú lùi xe không quan sát. (Ảnh: Quang Huy/Zing)

Zing cho biết, nam tài xế điều khiển phương tiện gây tai nạn tên Thắng, 50 tuổi. Khi bị kéo xuống xe, ông này không nhớ nổi số điện thoại người thân.

“Tôi có sử dụng rượu bia trước khi lái xe, tôi không nhớ được gì, chỉ biết tôi không làm chủ được xe của mình. Ai đó lôi tôi ra khỏi xe và đánh”, Zing ghi lại lời ông Thắng.

Hoàng Anh (tổng hợp)