Bạn đã từng được chứng kiến một cụ già 80 nào chơi trượt ván một cách điêu luyện chưa? Chắc hẳn là chưa đúng không nào?

Khi nói đến trượt ván ta sẽ nghĩ ngay đến các thanh niên khỏe mạnh và năng động, cùng những mức độ khó khăn và nguy hiểm khi điều khiển ván trượt, vậy nên, một người cao tuổi là hoàn toàn không thích hợp với bộ môn thể thao mạo hiểm này.

youtu.be-8gMD-jR_ihM (4)
Người cao tuổi là hoàn toàn không thích hợp với bộ môn trượt ván.

Thế nhưng trong đoạn video này bạn sẽ bắt gặp một hình ảnh vô cùng thú vị, một cụ ông khoảng 80 tuổi tay chống gậy, trông có vẻ rất già yếu, nhưng ông đã thách thức các thanh niên trẻ bằng hành động chậm rãi bước lên ván trượt, nhiều người quanh đó còn giúp đỡ để cho ông giữ được thăng bằng.

Nhưng rồi điều bất ngờ đã đến, ông cụ nhanh chóng lướt đi một cách nhẹ nhàng trên tấm ván, không dừng lại ở đó, ông còn biểu diễn những pha nhào lộn và trượt dốc điêu luyện. Thật không thể tin nổi, những bạn trẻ chỉ còn biết nhìn ông cụ trong sự kinh ngạc và quá đỗi khâm phục.

youtu.be-8gMD-jR_ihM (2)
Ông cụ 80 tuổi này đã không ngại thách thức các thanh niên trẻ để cùng chơi trượt ván.
youtu.be-8gMD-jR_ihM
Ông cụ lướt đi một cách nhẹ nhàng trên tấm ván, ông còn biểu diễn những pha nhào lộn và trượt dốc đầy điêu luyện.

Thế nhưng có điều gì đó ẩn giấu bên trong chuyện này chăng? Đúng thế! Ông cụ tuyệt vời đó thật ra chỉ là màn cải trang quá xuất sắc của một ngôi sao trượt ván chỉ mới 20 tuổi – Danny Leon, một sự hóa trang tỉ mỉ và công phu đã khiến anh chàng này già đi đến 60 tuổi. Cùng với những bạn diễn cao tuổi khác, anh đã qua mặt được tất cả mọi người và nó thực sự đã thuyết phục được người xem.

Nguyên Nguyên

Xem thêm: