Trong cuộc sống này, mỗi người có một sở thích khác nhau, người thích cái này người thích cái kia. Nhưng phần lớn thú vui chơi trội lại đến từ tầng lớp thượng lưu.

Đơn cử là đoạn clip được quay và phát trên tiktok, xuất hiện một ông chú mặc đồ rất bình thường nhưng chiếc xe mà chú đạp lại được làm toàn bằng vàng 24k.

Clip ghi lại hình ảnh người đàn ông đạp xe trên chiếc xe đạp vàng đang khiến cộng đồng mạng thích thú. Ảnh cắt từ clip..

Đoạn clip đưa lên MXH khiến cư dân mạng rần rần bàn tán, người đàn ông đạp xe vô cùng thong dong, rồi sau đó đi vào một căn biệt thự vô cùng hoàng tráng.

Người đàn ông này ngồi trên chiếc xe vàng với vẻ ung dung, thoải mái. Ảnh cắt từ clip.
Người đàn ông đi chiếc xe đạp vàng ấy đi vào một căn biệt thự hoàng tráng khiến ai cũng choáng. Ảnh: Cắt từ clip.

Trên trang xã luận có người trêu rằng: “Xót thương cho ông chú sống trong căn biệt thự bé tí teo, không có tiền mua nổi một chiếc xe đạp, phải dùng vàng đúc xe đạp để đi lại”.

Đúng là mỗi người có một thú vui, sở thích khác nhau. Hiện nay ai cũng có thể dễ dàng mua một chiếc xe đạp vì có nhiều loại giá và cũng không quá cao. 

Nhưng đối với những người có điều kiện vật chất, họ lại không làm vậy, họ có những thú vui khác lạ hơn. Và trong trường hợp này, ông chú đã làm hẳn cho mình một chiếc xe đạp bằng vàng theo sở thích của mình để đi lại hàng ngày.

Cư dân mạng vô cùng thích thú về đoạn clip, rất nhiều bình luận nhiệt thành được để lại bên dưới.

– Nguyện được san sẻ cái nghèo giúp cho chú.
– Xin vía nghèo ú ụ như chú.
– Rõ khổ chắc đạp nặng lắm.
– Nhìn chú ăn mặc giản dị trông thương chú quá.
– Rớt 1 con ốc cũng đủ làm cả con phố nháo nhào.

CĐM trêu rằng “chú nghèo nên không mua nổi chiếc xe đạp bình thường”. Ảnh: Chụp màn hình FB.
Và mọi người cũng muốn được “nghèo” như chú ấy. Ảnh: FB

Nhiều người cho rằng đúng là cách làm của người có tiền, đôi khi họ thật sáng tạo “như vậy mà cũng nghĩ ra được”. Chiếc xe đạp “nặng trịch” này đã khiến nhiều người chỉ xem clip thôi cũng thấy lo lắng theo. Hiện tại, vẫn chưa biết thực hư chiếc xe đạp này có phải là vàng thật hay không nhưng cộng đồng mạng thì vẫn nháo nhào và còn nói vui “ước gì chú ấy rớt 1 con ốc xe”.

Dẫn Bestie.

Có thể bạn quan tâm: