Mới đây, Mark Zuckerberg, CEO của facebook đã phải thuê tới 16 vệ sĩ để đề phòng sự tấn công từ IS, sau khi nhóm này tung video dọa giết anh và ông chủ Twitter do hai mạng xã hội này đã ngăn chặn nhiều tài khoản của IS hoặc những người ủng hộ IS.

Được biết, việc tăng cường nhân viên an ninh này còn nhằm ngăn chặn những người không hài lòng về facebook, những người dễ dàng đổ lỗi cho các trang mạng xã hội về tình trạng hôn nhân, công việc, v.v.. của mình và dễ có những hành động quá khích.

Và thực tế thì không phải tất cả 16 nhân viên an ninh này đều làm việc cùng một lúc, họ làm việc theo các ca khác nhau.

Dưới đây là hình ảnh Mark Zuckerberg chạy bộ ở thành phố Berlin, Đức – nơi ông và vợ Priscilla đang có mặt để tham gia cuộc thảo luận về cách đối phó với trào lưu bài trừ và thù ghét người tị nạn tại Đức trên mạng:

Mark Zuckerberg 23
(Ảnh: Facebook)
Mark Zuckerberg 23df
(Ảnh: Facebook)
Mark Zuckerberg 234
(Ảnh: Facebook)

Được biết, kể từ khi trở nên nổi tiếng, Mark Zuckerberg đã có những bước tốn kém để đảm bảo sự riêng tư của mình. Theo đó, vào năm 2012 – 2013, ông chủ của facebook đã mua 4 căn nhà xung quanh biệt thự Palo Alto của mình với số tiền lên tới 30 triệu USD, sau khi phát hiện một nhà kinh doanh bất động sản đang lập kế hoạch để mua một trong những ngôi nhà đó và quảng cáo: đây là ngôi nhà ngay cạnh nhà của Mark Zuckerberg.

Thanh Phong

Xem thêm: