Olympic là sân chơi thú vị nhất khi có khán giả cổ vũ nhiệt tình cho dù người giành chiến thắng có phải là vận động viên nước mình hay không, niềm hạnh phúc khi giành được chiến thắng có thể lan truyền đến tất cả mọi người.

Nữ vận động viên bơi lội Katinka Hosszu, tại nội dung thi đấu 200 mét hỗn hợp cá nhân nữ không chỉ giành được huy chương vàng thứ 3 mà còn phá vỡ kỷ lục Olympic, thật sự đáng mừng. Nhưng mọi người không chú ý đến cô quá lâu, ngược lại tiêu điểm của sự chú ý là người chồng ngồi trên ghế dự bị cổ vũ cho cô, Shane Tusup.

nu van dong vien boi loi 1

Bởi vì nhất cử nhất động của người chồng trong khi vợ thi đầu đều thu hút sự chú ý, hành động quá kích động khiến cho mọi người cảm thấy rất thú vị, cảm giác giống như mình đang thi đấu, so với vận động viên thì anh càng khẩn trương, hưng phấn hơn.

nu van dong vien boi loi 2

Kết quả là ống kính máy ảnh luôn dõi theo động tác của Shane, cuối cùng anh so với Katinka thì thu hút sự chú ý hơn.

nu van dong vien boi loi 3

Sau khi phá vỡ kỷ lục Olympic, Katinka lập tức gửi tới người chồng đang cổ vũ phấn kích thông điệp yêu thương, ngọt ngào.

nu van dong vien boi loi 4

Đã giành được 3 huy chương vàng, Katinka nhận được không ít sự chú ý, tuy nhiên vẫn còn thua xa so với chồng Shane của cô.

nu van dong vien boi loi 5

Vừa nhìn thấy vợ mình giành chức vô dịch, Shane ở ngoài đường bơi không thể che dấu cảm xúc kích động, nét mặt vô cùng hưng phấn.

nu van dong vien boi loi 6

Có được danh hiệu “quý bà thép”, Katinka đã giành được 3 huy chương vàng nội dung 100 mét ngửa nữ, 200 mét và 400 mét hỗn hợp nữ.

nu van dong vien boi loi 7

Đối với Shane, mỗi khi vợ thi đấu anh đều cháy hết mình, cố gắng cổ vũ khiến cộng đồng mạng rất hâm mộ, có một người toàn tâm toàn ý ủng hộ bên mình như vậy thật là hạnh phúc.

nu van dong vien boi loi 8

Shane không chỉ là chồng của Katinka, anh còn là huấn luyện viên của cô. Họ quen nhau ở Đại học Nam California. Năm 2012, Shane trở thành huấn luyện viên của Katinka, họ ở bên nhau từ sáng đến tối, hai người rất nhanh phát sinh tình cảm, năm 2013 đi đến kết hôn. Katinka nói chồng rất ủng hộ cô, cũng rất hài hước và đáng yêu, tuy nhiên chồng cô là một huấn luyện viên rất nghiêm khắc, và tìm mọi cách để huấn luyện cô.

nu van dong vien boi loi 9

Trong mắt đồng đội của Katinka, tuy hai người rất thân thiết, ngọt ngào nhưng Shane là một huấn luận viên “cực kỳ nghiêm khắc”.

Cùng xem truyền thông đưa tin về phản ứng kích động của Shane:

Nếu Katinka giành tiếp huy chương vàng trong những trận đấu tiếp theo, cô có thể phá vỡ kỷ lục trở thành vận động viên giành được 4 huy chương vàng trong một kỳ Olympic. Bên cạnh sự cổ vũ của người thân, bạn bè nhưng niềm động viên lớn nhất của cô vẫn là người chồng đầy phấn kích. Điều này cho thấy sự coi trọng thi đấu và tình cảm của Shane dành cho vợ yêu. Thật là một huấn luyện viên và người chồng mẫu mực!

Huy Hoàng

Xem thêm: