Khoảng 18h ngày 21/8, khi đang lưu thông trên đường Kim Mã hướng về Cầu Giấy (Hà Nội), chiếc xe Mazda do một phụ nữ điều khiển bất ngờ tông vào hàng loạt xe máy, khiến nhiều người bị thương, theo báo Vnexpress đưa tin.

Tại hiện trường, có ít nhất 2 xe máy bị hư hỏng nằm trên đường Kim Mã, cách nhau vài mét, gần chục xe khác trên vỉa hè bị dồn vào một góc và hư hỏng nặng. Đầu ô tô gây tai nạn bị móp.

Chiếc xe máy bị hư hỏng nặng do vụ tai nạn. (Ảnh: danviet.vn)

Báo Dân Việt dẫn lời anh Nguyễn Tài Hiệp (SN 1995, một trong những người bị chiếc xe ô tô đâm phải): “Thời điểm xảy ra tai nạn, tôi thấy bác xe ôm ở bên vỉa hè đường Kim Mã hô lớn “có xe ô tô lao lên vỉa hè, chạy mau”. Tuy nhiên, nhiều người đã không chạy kịp, bị xe ô tô tông trúng. Một phụ nữ bị gãy xương đùi và được người dân sơ cứu tại chỗ”.

Anh Hiệp cũng cho biết, vụ tai nạn làm khoảng 6-7 người bị thương, được người dân đưa đi viện cấp cứu. May mắn, không có ai tử vong.

Người phụ nữ bị gãy xương đùi được chuyển tới bệnh viện cấp cứu. (Ảnh: vov.vn)

Theo một số người dân chứng kiến vụ tai nạn, nhiều khả năng người lái xe ô tô đã nhấn nhầm chân ga, khiến ô tô vọt lên tông liên hoàn như vậy.

Vụ tai nạn khiến tuyến đường Kim Mã bị ách tắc kéo dài. Đến 19h cùng ngày, chiếc xe gây tai nạn vẫn chưa được kéo ra khỏi hiện trường.

Hòa An tổng hợp

Xem thêm: