Chuông đã reo mà cô nữ sinh Nhật Bản vẫn chưa kịp vào lớp. Vì thế, cô đã chọn con đường ngắn nhất và nhanh nhất: trèo tường!

Cô nữ sinh Miwa Oba đã thực hiện một màn leo trèo sánh ngang người nhện để vào lớp học, khiến mọi người phải ngỡ ngàng thán phục. Bí quyết của Miwa nằm ở đâu?

(Ảnh: Ossan TV)
(Ảnh: Ossan TV)

Video quay lại cảnh Miwa trèo tường vào lớp:

Thật ra, đây là một chương trình quảng cáo mà thiên tài leo núi 17 tuổi của Nhật Bản, Miwa Oba, nhận lời thực hiện. Miwa đã bắt đầu bộ môn thể thao mạo hiểm này từ năm 9 tuổi và giành nhiều giải thưởng cho biệt tài của mình. Năm 13 tuổi, cô chiến thắng trong giải trẻ quốc gia Nhật Bản. Năm 14 tuổi, Miwa giành huy chương châu Á. Và năm 15 tuổi, thiên tài leo núi bước lên ngôi vị thứ 3 thế giới. Cô quả là một hiện tượng!

(Ảnh: Ossan TV)
(Ảnh: Ossan TV)

Trong các môn thể thao leo núi, leo núi nhân tạo được xếp vào danh sách những môn chơi mạo hiểm thú vị nhất hiện nay. Bên cạnh các lợi ích về sức khỏe, chính trải nghiệm vượt qua chính mình đã khiến leo núi nhân tạo được ưa chuộng trên toàn thế giới.

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Với cô gái trẻ Miwa Oba, bộ môn thể thao này còn là niềm đam mê. Thậm chí cô còn tự sắm cho mình một vách leo nhân tạo tại nhà nữa. Miwa có khả năng chống đỡ cả cơ thể mình chỉ với 10 đốt ngón tay đầu tiên, và có lực nắm lên tới 40 kg, gấp rưỡi các bạn cùng lứa.

Video Miwa chinh phục một vách đá tự nhiên:

Quang Minh

Xem thêm: