Một nữ sinh lớp 9 tại xã Vân Hồ (huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La), sau khi nghe điện thoại người lạ bỗng nhiên mất tích bí ẩn suốt 10 ngày nay không có tin tức gì, khiến người thân và gia đình vô cùng lo lắng.

Vào ngày 3/5, anh Giàng A Đô (32 tuổi, trú tại bản Bó Nhàng 1, xã Vân Hồ, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La) cho biết, gia đình anh đang tìm tung tích của con gái là Giàng Thị Gióng (lớp 9 trường THCS Vân Hồ) bị mất tích hơn 10 ngày nay, dẫn tin từ Thời Đại.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng trưa ngày 23/4, anh Đô thấy Gióng nhận được điện thoại của một người lạ. Đến 18g cùng ngày, anh Đô không tìm thấy con gái ở nhà liền gọi vào số điện thoại của Gióng nhưng cũng không liên lạc được.

Chân dung em Gióng trước khi mất tích (Ảnh gia đình cung cấp).

Nghi có chuyện chẳng lành xảy ra, anh Đô và gia đình vội đi tìm kiếm khắp nơi nhưng không thấy. Sau đó, gia đình đã thông báo chính quyền địa phương nhờ sự trợ giúp.

Theo anh Đô, gia đình đang rất lo lắng và đặt nghi vấn việc nữ sinh này mất tích có thể là do đi theo người lạ quen biết trên facebook.

Trao đổi với báo chí, ông Giàng A Cô, Công an viên xã Vân Hồ xác nhận nữ sinh Giàng Thị Gióng mất tích bí ẩn vào khoảng 11h ngày 23/4. Đã hơn 10 ngày nay, gia đình và chính quyền liên tục tìm kiếm nhiều nơi nhưng vẫn chưa có thông tin gì của Gióng.

Được biết, vợ chồng anh Đô có 2 người con, Gióng là con cả trong gia đình. Ở địa phương, nữ sinh này là người ngoan hiền và chịu khó học tập.

Ai biết thông tin về cháu Giàng Thị Gióng xin vui lòng liên hệ với anh Giàng A Đô (địa chỉ tại bản Bó Nhàng 1, xã Vân Hồ, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La).

SĐT anh Đô: 0944.879.291

Thanh Thanh (TH)

Xem thêm: