Theo thông tin từ hãng Dispatch, vào ngày 14/4 vừa qua, Lee Hyori đã cùng chồng rời khỏi tổ ấm giản dị của họ tại Sogilri thuộc đảo Jeju. Được biết, lý do dẫn đến sự thay đổi đột ngột này là do cặp vợ chồng nghệ sỹ người Hàn cảm thấy quá mệt mỏi vì liên tục bị nhiều người lạ làm phiền.

Được biết, kể từ khi cặp đôi tổ chức đám cưới tại căn nhà gỗ này vào năm 1/9/2013 cho đến gần đây, rất nhiều trang tin tức của Hàn Quốc đã đưa tin về cuộc sống giản đơn của Lee Hyori. Chính vì vậy, fan của cô cùng người dân tò mò xung quanh đã tìm đến đảo Jeju, khiến cuộc sống của nữ ca sĩ cùng chồng bị đảo lộn.

Lee Hyori và chồng chuyển đến đây và chỉ muốn sống bình yên. Nhưng họ liên tục bị làm phiền bởi các du khách đến Jeju, xâm phạm không gian sống riêng tư”, một nguồn tin thân cận với Lee Hyori cho hay.

Trên trang cá nhân, Lee Hyori từng mệt mỏi vì hiện tượng này. “Các vị khách quý mến của Jeju ơi, rất tiếc phải thông báo rằng ngôi nhà của chúng tôi không phải điểm du lịch.

Mỗi ngày tôi rất mệt khi chuông báo động kêu đến hàng chục lần, thật sự áp lực tâm lý“.

Lần xuất hiện mới đây nhất của Lee Hyori tại một hội chợ trên đảo Jeju. (Ảnh: Facebook)
Lần xuất hiện mới đây nhất của Lee Hyori tại một hội chợ trên đảo Jeju. (Ảnh: Facebook)

Theo Ilgan Sports, căn nhà gỗ của Lee Hyori được lắp đặt hệ thống an ninh tự động và chuông reo mỗi lần có khách đến gần, nhưng có lẽ không nhiều người biết được điều này.

Trao đổi trên Dispatch, một người tài xế tại Jeju cho biết đa số các vị khách đến đảo đến muốn thăm nhà diva Hàn Quốc, vì thế những người lái xe ở đây đều thuộc lòng vị trí nhà cô. Thậm chí giá trị của nhà đất xung quanh khu vực Lee Hyori cũng tăng giá gấp 5 lần sau khi cô chuyển đến. Một con số đáng kinh ngạc cho thấy mức độ ảnh hưởng của “nữ hoàng quyến rũ” Lee Hyori.

Thanh Phong (tổng hợp)

TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO: Thời báo Đại Kỷ Nguyên nay đã có ứng dụng đọc báo tiện lợi với tốc độ nhanh trên di động. Mời quý độc giả tải ứng dụng theo đường dẫn sau: Android | IOS

Xem thêm: