Pratyusha Banerjee, nữ diễn viên đóng Anandi trong phim “Cô dâu 8 tuổi” đã treo cổ tự tử tại nhà riêng ở Bangur Nagar vào chiều tối qua (1/4). Sau khi được phát hiện, người thân nhanh chóng đưa cô tới bệnh viện Kokilaben Ambani, Mumbai nhưng cô đã không thể qua khỏi. Nguyên nhân dẫn đến cái chết được cho đến từ việc cô gặp trục trặc trong chuyện tình cảm và không tìm được kịch bản hay.

Nhiều nguồn tin cho biết, thời gian gần đây Pratyusha Banerjee đã có biểu hiện của trầm cảm do rạn vỡ trong chuyện tình cảm với bạn trai Rahul Raj Singh. Trước đó, hai người sống chung và đã có ý định tiến tới hôn nhân. Dòng chia sẻ cuối cùng của cô trên mạng xã hội cho biết: “Ngay cả sau khi chết em cũng sẽ không bao giờ nhìn mặt anh”.

Ngoài ra, theo nguồn tin của cảnh sát, Pratyusha gần đây chia sẻ với đồng nghiệp cô suy sụp và phải dùng rượu để giải sầu. Cô chán nản vì không tìm được kịch bản hay.

Thật không thể nào tin được. Cô ấy là một người rất mạnh mẽ cơ mà”, nữ diễn viên Dolly Bindra nói.

Siddharth Shukla – người đóng vai cảnh sát Shiv, chồng của Anandi trong “Cô dâu 8 tuổi” cho biết: “Tôi không thể tin rằng người phụ nữ như Pratyusha lại có thể ra đi như vậy”.

co dau 8 tuoi
Pratyusha Banerjee sinh ngày 10 tháng 8 năm 1991. Cô bắt đầu nổi tiếng vào năm 2010, khi đóng thế vai Anandi trong “Cô dâu 8 tuổi”. (Ảnh: Wonderslist)

Một đồng nghiệp khác bày tỏ: “Tôi và Pratyusha đã làm việc với nhau chỉ một tháng trước đây. Cô ấy đang mong ngóng về một đám cưới trong tương lai. Tôi thực sự sốc với tin tức này. Cô ấy là một cô gái đáng yêu, vui vẻ. Tôi vẫn tự hỏi tại sao lại xảy ra chuyện như vậy”.

VJ nổi tiếng của Ấn Độ là Andy và cũng là một người bạn của Pratyusha Banerjee cũng bị sốc khi biết tin này: “Khi đọc nó trên mạng tôi đã nghĩ đây là một trò đùa Cá Tháng Tư. Thế nhưng sau đó quản lý của tôi đã khẳng định đây là sự thật. Tôi vẫn không thể tin được. Tôi quá sốc. Cô ấy có một cuộc sống tuyệt vời và luôn cho thấy mình hạnh phúc. Tôi không biết phải làm sao để đối diện với chuyện này”.

Pratyusha Banerjee sinh ngày 10/8/1991. Cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình ở tuổi 18 khi được chọn thay thế ngôi sao nhí Avikar Gor vào vai Anandi trong “Cô dâu 8 tuổi”. Vai diễn này đã đem về danh tiếng cho Pratyusha Banerjee và luôn được các khán giả hâm mộ gọi với cái tên Anandi 2. Sau khi rời khỏi bộ phim vào năm 2013, cô vẫn thường xuyên xuất hiện trên màn ảnh nhỏ khi tham gia vào “Big Boss 7”, một chương trình truyền hình thực tế. Trong sự nghiệp của mình, Pratyusha Banerjee từng được đề cử giải “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất” tại Giải truyền hình Ấn Độ cho vai diễn Anandi.

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: