Vào ngày lễ tình nhân vừa qua, Vanessa Hudgen, nữ diễn viên của loạt phim đình đám “High School Musical” đã cùng bạn trai đi chơi ở vườn quốc gia Coconino, bang Arizona, Mỹ. Tại đây cô đã ‘hồn nhiên’ viết tên mình và bạn trai cùng hình trái tim lên một tảng đá đỏ trong công viên. Sau khi đăng tải lên Instagram, nữ diễn viên đã bị các nhà chức trách điều tra vì tội “hủy hoại tài sản quốc gia”.

Cảnh sát địa phương cho biết, họ đang cho điều tra về vụ việc và chưa rõ là những chữ màu trắng xuất hiện trên phiến đá đỏ là do khắc bằng tay hay là do vẽ bằng phấn trắng, và liệu tảng đá này có nằm trong khu vực được bảo vệ hay không.

Được biết, hành động khắc tên lên núi đá của Vanessa Hudgens tưởng chừng vô hại nhưng trên thực tế, nơi cô thực hiện hành động này lại là khu vực được đặt trong chế độ bảo vệ cao nhất nhằm đảm bảo cho cảnh quan thiên nhiên và hệ sinh thái không bị xâm hại. Và hình phạt tối thiếu cho tội danh này là 100 USD hoặc 3 tháng tù, tối đa là 5.000 USD hoặc 6 tháng tù tùy theo mức độ nghiêm trọng.

high school musical 3a
(Ảnh: Instagram)

Hiện Vanessa đã cho gỡ bỏ bức ảnh khỏi Instagram và cũng chưa lên tiếng giải thích về vụ việc.

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: