Sau thành công vang dội của “Star Wars: The Force Awakens”, các khán giả trên khắp thế giới đang vô cùng mong đợi sự ra mắt tiếp theo của series phim hành động này. Và mới đây, theo thông tin từ hãng Disney, phần 8 của series phim này đã chính thức được khai máy vào sáng 15/2 tại thủ đô London của nước Anh. Cùng với thông báo trên, hãng cũng công bố 3 gương mặt mới sẽ xuất hiện trong phim là Benicio Del Toro, nữ diễn viên Jurassic Park Laura Dern và Kelly Marie Trần.

Benicio Del Toro và nữ diễn viên Jurassic Park Laura Dern là 2 cái tên khá nổi tiếng trong làng giải trí Hollywood, chính vì vậy với sự xuất hiện ‘mới toanh’ của mình, Kelly Marie Trần đang gây được sự chú ý không nhỏ từ các fan hâm mộ của bộ phim.

Star wars
Với sự góp mặt vào phần 8 của bộ phim “Star Wars”, đây được coi là một cơ hội lớn cho Kelly Marie Trần, bởi trước đó, “Star Wars: The Force Awakens” đã đưa tên tuổi hai ngôi sao mới là Daisy Ridley và John Boyega đến gần hơn với khán giả. (Ảnh: Youtube)

Qua các thông tin trên mạng, người ta được biết Kelly Marie Trần sinh ra và lớn lên tại thành phố San Diego, California, Hoa Kỳ. Cô cao 5 feet 2, nặng 115 pounds, tốt nghiệp Đại học California nhưng lại có đam mê mãnh liệt trong nghề diễn. Kelly khởi đầu nghiệp nghệ thuật bằng việc đi hát tại các rạp địa phương và luyện tập trong các nhóm nhạc uy tín từ năm 2011.

Theo đó, nữ diễn viên gốc Việt đã góp mặt trong nhiều seri phim hài, các video quảng cáo, phim ngắn trên Youtube và làm khách mời trong một số show truyền hình của Mỹ, tuy nhiên chưa thực sự để lại dấu ấn mạnh mẽ với người xem. Những bộ phim nổi tiếng cô từng đóng là: “Ladies Like Us”, “About a Boy”, “Periods Aren’t That Gross”, v.v…

Vì vậy, với sự góp mặt vào phần 8 của bộ phim này, đây được coi là một cơ hội lớn cho Kelly Marie Trần, bởi trước đó, “Star Wars: The Force Awakens” đã đưa tên tuổi hai ngôi sao mới là Daisy Ridley và John Boyega đến gần hơn với khán giả.

“Star Wars: Episode VIII Teaser” dự kiến sẽ được công chiếu từ ngày 15/12/2017. Hiện vẫn chưa rõ vai diễn của Kelly Trần trong phim là gì, tuy nhiên theo một thông tin chưa chính thức, cô sẽ đảm nhiệm một vai khá hài hước.

Trailer phim “Star Wars: Episode VIII Teaser”:

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: