Trong một bộ phim tài liệu mới đây về hậu trường sản xuất phần 7 của ‘Star Wars’ được đặc chiếu tại Anh Quốc, nam diễn viên John Boyega đã bật mí với truyền thông rằng, ngôi sao mới nổi Kelly Marie Trần sẽ đảm nhận một vai chính trong phần 8 này.

Thông tin này lập tức khiến cộng đồng mạng Việt Nam đứng ngồi không yên, mặc dù chưa biết Marie Trần sẽ thủ vai gì nhưng với sự góp mặt vào phần 8 của bộ phim “Star Wars”, nhưng đây chắc chắn là một vai diễn đánh dấu cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp diễn xuất của nữ diễn viên gốc Việt này, bởi trước đó, “Star Wars: The Force Awakens” đã đưa tên tuổi hai ngôi sao mới là Daisy Ridley và John Boyega đến gần hơn với khán giả.

“Star Wars: Epsiode VIII” được viết kịch bản và đạo diễn bởi Rian Johnson. Nội dung phim sẽ tập trung vào những sự kiện diễn ra sau khi nữ chiến binh Rey (Daisy Ridley) gặp mặt hiệp sĩ Jedi Luke Skywalker (Mark Hamill).

Bộ phim dự kiến ra mắt vào ngày 15/12/2017.

Trailer phim “Star Wars: Episode VIII Teaser”:

Thanh Phong (tổng hợp)

TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO: Thời báo Đại Kỷ Nguyên nay đã có ứng dụng đọc báo tiện lợi với tốc độ nhanh trên di động. Mời quý độc giả tải ứng dụng theo đường dẫn sau: Android | IOS

Xem thêm: