Go Hyun Jung – nữ diễn viên chính của bộ phim “Dear My Friends” đã phải nhập viện để điều trị sau khi bị bỏng  cấp độ 3. Chia sẻ với báo giới hôm 29/4, đại diện của Go Hyun Jung cho biết, nữ diễn viên đã dần hồi phục và sẽ tiếp tục tham gia ghi hình như bình thường.

Nhiều nguồn tin cho biết, Go Hyun Jung đã bị bỏng ở cả tay và chân trong lúc ghi hình cho bộ phim “Dear My Friends”. Tuy nhiên, đại diện của đoàn làm phim đã lên tiếng bác bỏ chuyện này: “Đó không phải là sự thật. Cô ấy bị bỏng ở một nơi khác khi đang làm việc cá nhân, không phải khi đang quay phim. Hiện cô đã được điều trị và đang hồi phục”.

Người này cũng cho biết thêm: “Mặc dù bị thương nhưng Go Hyun Jung vẫn mạnh mẽ và nhất quyết tiếp tục quay phim. Chúng tôi đang điều chỉnh lịch trình quay của cô ấy cho phù hợp và tiếp tục ghi hình. Đây là bộ phim được sản xuất trước khi lên sóng và đã quay được rất nhiều nên việc bị thương của cô ấy không ảnh hưởng nhiều đến lịch trình của chúng tôi”.

Còn đại diện của nữ ca sĩ thì cho biết, Go Hyun Jung vẫn sẽ tham gia vào buổi họp báo quảng bá phim vào ngày 4/5 tới như bình thường.

“Dear my friends” của đài tvN là một bộ phim truyền hình xoay quanh hành trình trưởng thành của những thanh niên trẻ trung, đầy nhiệt huyết và cũng khá ngô nghê. Phim dự kiến lên sóng vào ngày 13/5 tới.

Thanh Phong

Xem thêm: