Trang Bollywoodlife đưa tin, trong quá trình khám nghiệm tử thi, các bác sĩ đã phát hiện trên cổ tay trái của “Cô dâu 8 tuổi” Pratyusha Banerjee có vết cắt, cho thấy dấu hiệu của việc đã cố gắng tự sát. Vết cắt được cho rằng là do một vật sắc bén như lưỡi lam gây ra vào khoảng 4-5 tháng trước.

Theo chia sẻ mới nhất với báo giới của nữ diễn viên Sara Khan – một trong những người bạn thân của Pratyusha Banerjee, thì nữ diễn viên “Cô dâu 8 tuổi” đã từng 2 lần tự tử không thành: “Piyu (tên thân mật của Pratyusha Banerjee) đã cố tự tử hai lần trong hai tháng qua. Người giúp việc của tôi hiện nay chính là người từng làm cho Piyu – kể rằng, cô ấy đã chứng kiến cảnh Pratyusha từng cố uống thuốc độc, và lần khác thì định nhảy lầu. Cả hai lần, người giúp việc đều cứu cô ấy, nhưng sau đó cô giúp việc đã xin nghỉ vì không thể chịu được áp lực từ công việc”.

Sara cũng khẳng định giữa nữ diễn viên 25 tuổi và bạn trai đã nảy sinh nhiều mâu thuẫn. “Quan hệ của họ quá căng thẳng. Gần đây, người yêu cũ của anh ta – Saloni còn gặp và thách thức Piyu”.

“Cô ấy liên tục hỏi Rahul chừng nào họ sẽ kết hôn, cô ấy thậm chí đã chuẩn bị sẵn sàng váy cưới cho mình. Nhưng giữa họ có quá nhiều vấn đề, Rahul liên tục nhắc đến những mối tình trước đây của Pratyusha, khiến cô bị tổn thương. Thậm chí, gần đây, bạn gái cũ của anh ta là Saloni còn tới căn hộ của họ khiến mối quan hệ càng trở nên tồi tệ”, nữ diễn viên này nói thêm.

Pratyusha Banerjee và Sara Khan. (Ảnh: Bollywoodlife)
Pratyusha Banerjee và Sara Khan. (Ảnh: Bollywoodlife)

Tuy nhiên, phía Rahul Raj Singh lại phủ nhận hoàn toàn thông tin này, luật sư đại diện của Rahul cho biết: “Họ đã rất hạnh phúc và không hề có bất cứ mâu thuẫn nào”. Ông Harshvardhan Singh – cha của Rahul cũng có mặt ở sở cảnh sát và khẳng định mối quan hệ này luôn diễn ra tốt đẹp. 

Trong khi đó, chàng bạn trai Rahul đã thuật lại với cảnh sát về ngày định mệnh khi phát hiện Pratyusha tự tử: “Pratyusha và tôi đã ở căn hộ tại Goregaon vào đêm Thứ Năm (31/3) và một người bạn nữ đã đến thăm chúng tôi. Chúng tôi uống vài ly vào đêm đó và sáng sớm hôm Thứ Sáu (1/4), người bạn này muốn đến nhà thờ Bandra’s Mount Mary. Tôi đi cùng cô ấy trong khi Pratyusha ở nhà. Tôi trở lại lúc 4 giờ sáng để ngủ cùng Pratyusha trong phòng chúng tôi. Khi tỉnh dậy, hai chúng tôi cãi nhau. Pratyusha bắt đầu uống rượu, và tôi thuyết phục cô ấy không nên uống lúc sáng sớm. Cô ấy không nghe theo. Sau một lúc, tôi cũng uống cùng cô ấy.

Đến khoảng 1 giờ chiều, tôi rời nhà đi làm. Sau gần một tiếng, tôi gọi điện cho cô ấy nhưng điện thoại cô ấy tắt máy. Sau nhiều lần gọi, cô ấy đã trả lời điện thoại.

Tôi hỏi cô ấy có muốn tôi mang bữa trưa về cho cô ấy không, nhưng cô ấy từ chối. Tôi về nhà và cửa bị khóa bên trong. Tôi nhờ người giúp việc nhà hàng xóm tiến vào nhà tôi qua ban công để mở cửa. Khi anh ấy tiến vào, anh ấy phát hiện Pratyusha treo cổ dưới chiếc quạt trần phòng khách.

Xinh đẹp, tài năng nhưng Pratyusha Banerjee lại ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ. (Ảnh: Youtube)

Sốc và chết lặng, tôi gọi cho chú tôi và sau đó, tôi gọi cha mẹ Pratyusha. Tôi nhanh chóng đưa cô ấy đến bệnh viện Andheri’s Kokilaben Ambani, tại đây cô ấy được thông báo đã chết trên đường di chuyển”.

Rahul nói rằng, luật sư khuyên anh không nên ở lại bệnh viện để tránh những lời buộc tội từ bạn bè Pratyusha. Rahul thừa nhận có cãi nhau với Pratyusha, nhưng nói rằng anh chưa bao giờ mượn tiền cô: “Cô ấy kiếm được bao nhiêu tiền, đều gửi cho bố mẹ cô ấy. Tôi thừa nhận chúng tôi đã cãi nhau rất nhiều. Trong đầu cô ấy chỉ nghĩ tới danh vọng. Cô ấy xem thường tôi. Tuy nhiên, tôi vô tội”.

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: