Mới đây, trên trang cá nhân, nữ diễn viên Cảnh Điềm đã cho đăng ảnh chụp của mình bên cạnh các ngôi sao nổi tiếng như: Tom Hiddleston, Brie Larson, Samuel L. Jackson… và cho biết, cô đã có mặt tại Việt Nam từ tháng 2 để thực hiện cảnh quanh của mình trong phim “Kong: Skull Island”.

king kong 1ad
Cảnh Điềm bên cạnh tài tử Samuel L. Jackson. (Ảnh: Weibo)

Tôi đặc biệt yêu thích phim của anh ấy nên cảm thấy vô cùng vinh hạnh khi được hợp tác lần này. Tôi học được rất nhiều”, người đẹp viết trên mạng xã hội Weibo và chú thích bức ảnh được chụp ở Việt Nam bên cạnh tài tử Samuel L. Jackson.

king kong 1a
Cảnh Điềm chia sẻ bức ảnh bên cạnh nữ diễn viên Brie Larson. (Ảnh: Weibo)

Trong một bức ảnh được đăng vào ngày 29/2, Cảnh Điềm chia sẻ bức ảnh bên cạnh nữ diễn viên Brie Larson để chúc mừng cô vừa đạt giải Oscar: “Cả ê-kíp tại Việt Nam chúc mừng cô ấy, cô ấy thật tuyệt vời. Chúng tôi mở champagne mừng cô ấy quay trở lại”.

king kong 1ae
Cảnh Điềm bên cạnh tài tử Tom Hiddleston. (Ảnh: Weibo)

Cảnh Điềm bên tài tử Tom Hiddleston – nam chính của phim. Cô cho biết ảnh chụp sau một buổi quay phim. Người đẹp khen ngợi Tom hài hước, luôn tạo tiếng cười, sự vui vẻ trên trường quay.

king kong 1ab
(Ảnh: Weibo)

Cảnh Điềm thân mật bên Brie Larson trong khi Tom Hiddleston ‘nhắng nhít’ trêu đùa hai bạn diễn ở phía sau.

king kong 1ac
(Ảnh: Weibo)

Chia sẻ về quá trình quay phim tại Việt Nam, Cảnh Điềm tiết lộ cô đã quen với khí hậu và cuộc sống ở đây. Vấn đề khó khăn với cô là việc phải học tiếng Anh cả khi đi tắm.

Thanh Phong

Xem thêm: