Vào ngày hôm qua (17/3), Brie Larson, nữ diễn viên chính của phim “Kong: Skull Island” đã ghé thăm một cửa hàng tạp hóa bình dân ở Quảng Ninh và chọn cho mình một ít bánh ngọt để ăn nhẹ giữa lúc quay phim. Để mặt mộc và ăn mặc khá giản dị, Brie Larson thu hút những người xung quanh bởi vẻ duyên dáng và dễ gần của mình.

Được biết, kể từ sau khi giành giải Oscar 2016 cho “Nữ diễn viên chính xuất sắc”, Brie Larson tỏ ra khá dè dặt và ngại tiếp xúc với báo giới.

“Brie Larson là người rất kín đáo. Kể từ khi cô trở lại từ lễ trao giải Oscar, cô ấy hiếm khi rời khỏi phòng trừ lúc đi ghi hình. Cô ấy luôn trùm đầu khi bị nhìn thấy ở khách sạn.

Cứ như là cô ấy không muốn được nhận ra. Cô ấy cũng toàn ăn sáng 1 mình. Như vậy hoàn toàn không giống Brie thân thiện mà mọi người biết. Việc giành giải Oscar có vẻ đã thay đổi cô ấy”, một nguồn tin thân cận với đoàn phim tiết lộ.

Brie Larson là người rất thích ăn vặt và có vẻ như cô rất 'khoái' đồ ăn thức uống của Việt Nam. (Ảnh: Instagram)
Brie Larson là người rất thích ăn vặt và có vẻ như cô rất ‘khoái’ đồ ăn thức uống của Việt Nam. (Ảnh: Instagram)
Brie Larson thích thú thử trên mình bộ đồ thổ cẩm của người Hmong khi ở Việt Nam và cô tiết lộ rằng mình sẽ tìm hiểu về dân tộc này. (Ảnh: Instagram)
Brie Larson thích thú thử trên mình bộ đồ thổ cẩm của người Hmong khi ở Việt Nam và cô tiết lộ rằng mình sẽ tìm hiểu về dân tộc này. (Ảnh: Instagram)
Brie Larson ư3r
Brie Larson mua bánh ngọt trong 1 tiệm tạp hóa ở Quảng Ninh vào ngày 17/3. (Ảnh: Instagram)

Brie từng chia sẻ: “Mỗi bước đường sắp tới của tôi, tôi đều phải dò dẫm tự học. Mỗi khi rời khỏi một buổi phóng vấn, phải thú thật rằng có những lúc tôi cảm thấy như thể một phần nào đó của mình đã bị lấy đi. Có những ranh giới cần phải được giữ gìn bởi nếu một khi bạn đã băng qua ranh giới đó, chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?”.

Tuy nhiên Brie cũng nói thêm rằng, cô biết sự kín đáo, dè dặt sẽ không giúp mình trở thành một nghệ sĩ tài năng, vì vậy, hiện tại cô vẫn đang tìm cách để trở nên cởi mở hơn và dễ dàng thích nghi hơn với một thế giới đang đổi thay trước mắt.

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: