Vào hôm qua (26/5), Katy Perry đã đăng tải một bức ảnh trên Instagram với dòng chia sẻ cô đang thực hiện một nhiệm vụ cùng UNICEF. Tuy nhiên, điều khiến các fan chú ý trong bức ảnh chính là nơi Katy Perry đang ngồi rất giống với khung cảnh một khách sạn ở Ninh Thuận, Việt Nam, những tách trà trong phòng cô ngồi đều có in logo một thương hiệu của Việt Nam.

Có thể thấy, không gian khách sạn này đúng “chuẩn” phòng nghỉ tại Việt Nam. Từ vật dụng trong khách sạn và đặc biệt là gói cà phê mang thương hiệu Việt cùng hai chai nước khoáng càng khiến dư luận tin đây ảnh chụp tại Việt Nam.

Mới đây nhất, một người hâm mộ đã tìm ra địa điểm mà cô lưu lại. Theo đó, chiếc ghế sofa và nội thất bên trong căn phòng của khách sạn Sài Gòn – Ninh Chữ (Ninh Thuận) trùng khớp với bức ảnh do Katy Perry cập nhật trên trang cá nhân. Phát hiện này khiến cho nghi vấn trên càng có thêm cơ sở.

katy perry 2ab
(Ảnh: Facebook)
katy perry 2ac
Không mấy khó khăn để nhận thấy những điểm giống nhau giữa hai bức ảnh. (Ảnh: Facebook)

Và vào sáng nay (27/5), một bức hình rõ mặt của Katy Perry được fan Việt chụp lại, khẳng định cô đang có mặt tại Việt Nam. Trong bức ảnh, Katy Perry đang đội mũ của UNICEF, trên bảng tên trước mặt cô có ghi tên Katheryn Hudson – Đại sứ thiện chí UNICEF.

Hình ảnh mới nhất của nữ ca sĩ Katy Perry với vai trò Đại sứ thiện chí Unicef. (Ảnh: Facebook)
Hình ảnh mới nhất của nữ ca sĩ Katy Perry với vai trò Đại sứ thiện chí Unicef. (Ảnh: Facebook)

Bà Nguyễn Việt Lan, người phụ trách truyền thông của Liên Hiệp Quốc, xác nhận rằng Katy Perry đang tham gia các dự án của UNICEF tại tỉnh Ninh Thuận và xây dựng trường học cho các huyện nghèo.

Chia sẻ về lý do nhận lời làm đại sứ thiện chí của UNICEF, Katy Perry cho biết cô muốn dùng tầm ảnh hưởng của mình, dùng âm nhạc cũng như lời nói và hành động để kêu gọi mọi người chung tay góp sức, làm những điều có ích cho cộng đồng.

Theo một số nguồn tin, chiều nay Katy Perry sẽ rời Ninh Thuận. Điểm đến tiếp theo của cô vẫn chưa được xác định.

Dưới đây là hình ảnh về  một số hoạt động của nữ ca sĩ Kate Perry tại Ninh Thuận:

katy perry 1a
(Ảnh: Facebook)
katy perry 1ab
(Ảnh: Facebook)
katy perry 1ac
(Ảnh: Facebook)
katy perry 1ad
(Ảnh: Facebook)
katy perry 1af
(Ảnh: Facebook)
katy perry 1ag
(Ảnh: Facebook)

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: