Sau khi tham gia chương trình Gương mặt thân quen 2014 và để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. Nữ ca sĩ Vy Oanh bỗng “im hơi lặng tiếng” trong một thời gian dài. Cô vắng bóng trên tất cả các sân khấu ca nhạc trong lẫn ngoài nước. Nhiều báo thông tin rằng cô ra nước ngoài để sinh con giống những người đẹp khác như Maya, Diễm Hương, …

Tuy nhiên, Vy Oanh chưa xác thực chuyên này, dường như cô muốn giữ lấy không gian riêng tư và bảo vệ gia đình nhỏ của mình. Dù vậy, mới đây cô cũng đã cởi mở hơn trong việc chia sẻ hình ảnh và thông tin lên trang cá nhân.

11108211_809191089149490_7115070779535802510_n
Vy Oanh tươi tắn xuất hiện trên trang cá nhân. (Ảnh: Facebook)

Nữ ca sĩ chia sẽ trong tâm thư trên trang cá nhân sau thời gian mất tích: “Oanh cảm thấy áy náy vì tính Oanh không phải chảnh, kiêu căng mà vì không biết phải trả lời như thế nào. Trả lời kiểu gì cũng sẽ gây ồn ào nên Oanh xin phép chọn im lặng”. “Từ trước đến nay Oanh vẫn luôn muốn giữ vững lập trường của mình là được giữ lại một chút riêng tư, chỉ một chút bình yên cho gia đình nhỏ của mình”. 

Cô còn chia sẽ rằng mình rất nhớ nghề, rất đam mê và luôn muốn cống hiến nhưng mỗi lần nghĩ đến việc sự nổi tiếng của mình là áp lực cho người khác, thì cô chỉ biết im lặng để trả lại sự bình yên mà họ đáng được có.

Vy Oanh còn cho biết: “Oanh rất ghét scandal, vì nếu muốn nổi tiếng bằng cách đó, Oanh đã đu theo những scandal do mọi người ban tặng để tạo sự chú ý”.

“Mỗi một cuộc đời Oanh tin ai cũng phải trải qua những vui buồn, ai cũng có một khoảng trời riêng của mình, Oanh xin chỉ chia sẻ những niềm vui trong công việc, biết đâu sẽ là động lực cho 1 ai đó. Mong mọi người hãy tôn trọng và cho Oanh cơ hội được sống hết lòng với đam mê của mình, Oanh chấp nhận mình nhạt, ít thông tin để phủ sóng, còn những việc khác đến một lúc nào đó cảm thấy thoải mái, biết đâu Oanh sẽ tự chia sẻ”. Oanh trải lòng trên Facebook.

Tươi tắn chia sẽ hình ảnh thân thiết cùng Maya- ca sĩ cũng từng sang Mỹ sinh con. (Ảnh: Facebook)
Tươi tắn chia sẽ hình ảnh thân thiết cùng Maya- ca sĩ cũng từng sang Mỹ sinh con. (Ảnh: Facebook)

Chia sẻ với báo iHay.vn vào sáng 24.4, Vy Oanh cho biết cô chưa thể về Việt Nam vào thời điểm này dù rất nhớ sân khấu vì còn nhiều việc cần giải quyết. Hỏi về những mong muốn trong thời điểm này, Vy Oanh nói ngay rằng cô chỉ mong sức khoẻ cho mẹ, “vì mẹ bệnh hoài, còn mẹ là Oanh còn tinh thần, sức khoẻ, còn tất cả”. 

Trong khi đó đa phần các fan đều ủng hộ nhiệt tình và chia sẽ với cô ca sĩ này, có lẽ đó cũng là động lực để cô vượt qua khó khăn.

Anhthu Nguyen Kam: “thấy thương cô lắm nhưng không biết làm gì để giúp đỡ, hãy sống tốt và làm theo những gì mình thích để không hối tiết cô nhe…Chúc cô hạnh phúc”

Tiên Tiên: “yêu chị! cố gắng lên chị nhé chúc chị sẽ gặp được may mắn và hạnh phúc trong những ngày sắp tới … Luôn nở nụ cười trên môi nha chị, chị cười rất đẹp”. 

Ha Le: “Tin rằng đam mê với nghề sẽ luôn là thứ giữ cho Vy Oanh luôn vững vàng…Lâu lâu hãy hát để a và mọi người còn được nghe giọng e, stay blessed”.

TBi