Vào hôm 29/5 vừa qua, Adele đã có buổi biểu diễn tại một sân vận động Verona, Italy. Tại đây, nữ ca sĩ yêu cầu fan tận hưởng buổi diễn theo cách truyền thống, không kèm theo bất cứ thiết bị ghi hình nào. Chính vì vậy, khi phát hiện một fan nữ sử dụng máy quay, ‘Họa mi nước Anh’ đã cảm thấy khá phiền lòng và lên tiếng ‘trách yêu’ vị khán giả này ngay trên sân khấu.

“Tôi muốn nói với cô gái đứng đằng kia rằng, bạn có thể ngừng ghi hình tôi với chiếc máy quay đó được không? Tôi đang đứng ngay đây mà và bạn hoàn toàn có thể thưởng thức show diễn ngoài đời thực thay vì qua màn hình máy quay”, Adele lên tiếng.

Họa mi nước Anh nói tiếp: “Bạn có thể cất cả chân chống của chiếc máy đó đi được không? Đây không phải là một chiếc DVD mà là một show diễn thực sự. Tôi mong mọi người thưởng thức đêm nhạc của tôi một cách trọn vẹn nhất, bởi có rất nhiều người đang đứng ngoài kia và không có cơ hội để vào đây như các bạn được”.

Câu nói của Adele đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các khán giả có mặt trong show diễn. Không dừng lại ở đó, đoạn video ghi lại cảnh này cũng được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng.

Video ghi lại khoảnh khắc nữ ca sĩ Adele ‘trách yêu’ người hâm mộ:

.
Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: